Ngày 20/10 của hai mỹ nhân chuyển giới

18:00 20/10/2013

Hương Giang Idol và Lan Phương Next Top vui vì được đối xử như những cô gái.

Ngày 20/10 hằng năm luôn là ngày lễ kỷ niệm đặc biệt để dành tôn vinh những người phụ nữ. Đây là ngày mà mọi miền đất nước đều tận hưởng một bầu không khí tuyệt vời dành cho một nửa của thế giới. Tuy nhiên với những cô nàng chuyển giới thì ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày "đặc biệt" hơn cả. Cùng lắng nghe tâm sự của hai mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp nhất hiện nay chia sẻ về ngày lễ 20/10 nhé.

Hương Giang Idol: Hạnh phúc hơn trong ngày 20/10

Cuộc thi Việt Nam Idol đã khiến cuộc đời Hương Giang bước sang một trang mới. Không sở hữu một giọng hát thực sự hay, nhưng Hương Giang vẫn được dư luận quan tâm “đặc biệt” nhờ câu chuyện “chuyển giới” ầm ĩ của mình.

Hương Giang Idol
Hương Giang Idol đến nay đang được xem là mỹ nhân chuyển giới xinh nhất Việt Nam.

Đến ngày 20/10/2013 này, Hương Giang sẽ được đón Ngày phụ nữ Việt Nam “danh chính ngôn thuận” lần thứ 3. Nữ ca sỹ chuyển giới cho biết 20/10 năm nay của cô không có quá nhiều đặc biệt, cô vẫn sẽ làm việc và hẹn hò bạn bè cuối tuần như những ngày khác. Người đẹp chia sẻ cô cũng đã nhận được rất nhiều hoa và quà của fan nên cảm giác rất ấm áp và hạnh phúc. Được sống đúng với chính mình khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc hơn trong ngày 20/10.

Hương Giang Idol
Hiện tại cô đã nhận được rất nhiều hoa và quà từ fan và bạn bè thân thiết.

Nói về kỷ niệm 20/10 Hương Giang tâm sự: "Vài năm trở lại đây hầu như năm nào tôi cũng nhận được rất nhiều hoa và qùa từ bạn trai và bạn bè. Hiện tại mặc dù đã chia tay bạn trai nhưng tôi vẫn rất vui vì xung quanh fan và người thân luôn nhớ đến tôi trong những ngày đặc biệt này".

Lan Phương Next Top: Nghĩ đến mẹ trong ngày 20/10

Lan Phương bén duyên với showbiz nhờ tham gia sơ tuyển cuộc thi người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2013. Mặc dù không được vào Ngôi nhà chung nhưng Lan Phương là thí sinh thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của dư luận nhờ câu chuyện chuyển giới cũng như vẻ đẹp không hề thua kém Hương Giang Idol. Sở hữu nét nữ tính và ba vòng bốc lửa, không ít người đã gọi cô bằng biệt danh là bản sao của Thủy Tiên.

Lan Phương
Lan Phương chuyển giới cũng sở hữu vẻ ngoài không thua kém Hương Giang Idol

Đối với Lan Phương 20/10 cô chỉ luôn nghĩ về mẹ, với cô mẹ là nguồn động viên, an ủi chia sẻ với cô những vui buồn trong cuộc sống. Mỹ nhân chuyển giới cho biết cô sẽ dành tặng cho mẹ một món quà đầy bất ngờ và rất đặc biệt.

Lan Phương tâm sự từ trước đến nay cả ngày Phụ nữ Việt Nam lẫn Quốc tế Phụ nữ, cô luôn sống trong niềm hạnh phúc. "Ai cũng đối xử với tôi như một người con gái chứ không phải là con trai nên trong những ngày này tôi đều nhận được rất nhiều hoa và quà từ các bạn nam. Tôi cũng hy vọng năm nay sẽ nhận được một điều đặc biệt từ một người bạn mà tôi mới quen sau này", Lan Phương trải lòng.

Lan Phương

Ngay từ khi chưa chuyển giới, Lan Phương đã được đối xử như một cô gái nên vào ngày 20/10 cô thường nhận được rất nhiều hoa và quà từ các bạn nam, điều đó làm cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa.