"Ngất ngây" với nụ hôn bánh của Lee Jong Suk và Park Shin Hye

20/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Cặp đôi đã bắt đầu những khoảnh khắc lãng mạn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Vào ngày 20/11, đoàn làm phim Pinocchio bất ngờ tung những hình ảnh teaser cho tập 4 sẽ được phát sóng vào tối 20/11. Trong đó, hình ảnh Lee Jong SukPark Shin Hye bối rối đối mặt với nhau và cả hai trai tim đều rung động khi đôi môi cách nhau bằng một miếng bánh càng lôi cuốn khán giả nhất định không thể bỏ qua tập này. Ngoài ra, bối cảnh khác trong hình được đoán rằng cả hai đang gây sự chú ý như một cặp vợ chồng mới cưới. Trong khi Park Shin Hye tất bật chỉnh cà vạt cho Lee Jong Suk và trên miệng vẫn còn ngậm bánh sandwich. Anh chàng nhẹ nhàng nhìn Park Shin Hye cùng với ly sữa trong tay.


	     

Trong tập 3, chuyện tình "chú cháu" của Choi Dal PoChoi In Ha được hứa hẹn sẽ có những tiến triển lãng mạn hơn khi Dal Po quyết định trở thành phóng viên vì In Ha. Đội ngũ sản xuất Pinocchio cho biết: "Lee Jong Suk và Park Shin Hye vô cùng nhập tâm vào cảnh quay lãng mạn này. Họ đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi thể hiện sự tình cảm thông qua ánh mắt, nét mặt. Xin hãy ủng hộ cho cặp đôi và tiếp tục theo dõi Pinocchio nhé".

Bộ phim Pinocchio nói về một nhóm phóng viên trẻ đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Ngoài ra, họ còn là những người luôn theo đuổi sự thật.  Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như: Lee Jong Suk, Park Shin Hye, Kim Young Kwang Lee Yoo Bi. Phim được phát sóng vào thứ 4, 5 hàng tuần trên đài SBS.