Ngất ngây với 3 "mẩu" quyến rũ của SNSD

13/02/2014, 10:49 GMT+07:00

Ngày trở lại của SNSD không còn xa khi các cô gái đã "đốn tim" fan bằng một teaser cực ấn tượng và những hình ảnh mới mẻ.

Vào sáng nay (13/2), SM tiếp tục tung ra những hình ảnh mới nhất của Yoona, SeohyunTaeyeon. Các fan có thể nhìn thấy rõ sự quyến rũ và đầy huyền bí của các cô gái. Theo nguồn tin hành lang cho biết, SM từng tuyên bố hình tượng sắp tới đây của SNSD sẽ là một hình tượng mà không có bất kì nhóm nhạc nào có thể thực hiện được. Được biết, ca khúc chủ đạo Mr Mr là ca khúc được hợp tác giữa SNSD và đội ngũ sản xuất âm nhạc thế giới The Underdogs đã từng làm việc với những ngôi sao nổi tiếng như Beyonce, Justin TimberlakeChris Brown. Đây là một ca khúc nhạc dance kết hợp với giai điệu R&B sôi động, hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị cho các fan.


	
	Hình ảnh mới nhất của 3 "mẩu" SNSD (Yoona, Taeyeon và Seohyun) khiến các fan "điêu đứng"
Hình ảnh mới nhất của 3 "mẩu" SNSD (Yoona, TaeyeonSeohyun) khiến các fan "điêu đứng"

Hiện tại các fan dường như đang đếm ngược thời gian để chờ đợi sự trở lại của 9 cô gái này với ca khúc Mr Mr. Dự kiến ca khúc sẽ phát hành vào ngày 19/2 và SNSD ngay lập tức sẽ quảng bá trên sân khấu đầu tiên của M! Countdown vào ngày 20/2. Tiếp theo, mimi album sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 24/2.

Bên cạnh đó, US Billboard vừa phát hành một bài báo nói về sự trở lại của SNSD. Họ chia sẻ rằng các cô gái đã sẵn sàng quay trở lại sân khấu với một hình tượng hoàn toàn mới và họ cũng đề cập đến sự thành công của I Got A Boy trong năm vừa qua, đã đưa tên tuổi của SNSD lên cao hơn với giải thưởng MV của năm do Youtube bầu chọn.