Chàng cầu thủ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng "đốn tim" các cô gái với những lời chúc cực ngọt ngào

09/03/2018, 13:31 GMT+07:00

Bùi Tiến Dũng, một chàng cầu thủ không chỉ được hâm mộ bởi tài năng và lòng hiếu thảo, mà còn được nhiều fan nữ hâm mộ bởi sự ngọt ngào, đáng yêu.

Chàng trung vệ Bùi tiến Dũng không chỉ được hâm mộ bởi tài năng và lòng hiếu thảo, mà còn được nhiều fan nữ hâm mộ bởi sự ngọt ngào, đáng yêu, khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải "đổ ầm ầm".


Bùi Tiến Dũng cùng những lời chúc 8/3 ngọt ngào.

Trong đội tuyển U23 Việt Nam, không chỉ có "chàng híp" Xuân Trường và thủ môn Bùi Tiến Dũng, chàng trung vệ Hà Tĩnh Bùi Tiến Dũng cũng là một cái tên gây "thương nhớ", khiến các cô gái "hàng đêm mất ngủ"!

Vào ngày 8-3, chàng trung vệ của đội tuyển U23 Việt Nam "đốn tim" các fan qua đoạn clip cô cùng ngọt ngào. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng thu hút hơn 57 triệu lượt xem và hơn 4 nghìn lượt chia sẻ. Chỉ với 16s ngắn ngủi, những lời chúc của Bùi Tiến Dũng gửi đến những người phụ nữ trong dịp lễ này đã "đốn gục" hàng triệu trái tim người hâm mộ.

P.A không nén được cảm xúc, "Trời, tớ phải replay n lần đấy, đáng yêu không thế tả, 8/3 chẳng cần gì đâu, chỉ cần ngồi xem clip này là vui cả ngày!".

"Ôi chồng ơi, sao anh cứ dễ thương thế này, bảo sao không yêu cho được chứ! Đã đá hay, hiếu thảo, lại còn ngọt ngào, bảo sao chị em không thích cho được.", L.T "hơi bấn loạn".

Chàng cầu thủ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng


Bùi Tiến Dũng thả tim và "gửi sự ngọt ngào" đến cho các bạn nữ.
Bùi Tiến Dũng thả tim và "gửi sự ngọt ngào" đến cho các bạn nữ.

Hiện tại, "cơn sốt này" chưa có dấu hiệu hạ, CĐM vẫn đang "tan chảy" vì anh chàng.