Ngập lụt

NGẬP LỤT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người Hội An chèo đò đưa du khách thăm quan phố cổ giữa dòng nước lũ

Người Hội An chèo đò đưa du khách thăm quan phố cổ giữa dòng nước lũ

Xã hội

Hậu mưa lũ, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy bà con ở vùng đất phố cổ Hội An chèo đò đưa du khách nước ngoài đi thăm quan giữa dòng nước lũ.

Sài Gòn dự báo ngập nặng do triều cường, có nơi sâu tới gần 2m

Xã hội

Dự báo trong hai ngày 15 và 16/11, Sài Gòn có thể đón đợt triều cường cao nhất từ đầu năm đến nay, gây ngập lụt cho vùng trũng thấp, ven sông rạch.

Sinh viên miền Trung khốn khổ mùa bão: Gió quật bay cả mái nhà

Nhịp sống

Ảnh hưởng của mưa bão ở các tỉnh thành miền Trung đã khiến cho sinh viên nói riêng và người dân nói chung phải lao đao, khốn khổ.

Thừa Thiên - Huế: Đau xót người phụ nữ đi đẻ bị nước cuốn trôi

Xã hội

Ngập lụt khắp nơi khiến công tác tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi càng thêm khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập lụt sâu sau trận mưa to

Xã hội

Cơn mưa bắt đầu từ tầm chiều tối ngày 6/8 và kéo dài cho đến đêm muộn khiến nhiều tuyến đường bị cản trở giao thông, các phương tiện đều gặp khó khăn di chuyển.

Mưa lớn xuất hiện ở Đắk Lắk gây ngập lụt, trôi xe, cô lập khu dân cư

Xã hội

Cơn mưa xuất hiện vào đêm ngày 30/7 đã khiến cho nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện Ea Súp (Đắk Lắk) bị chia cắt trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Bà bầu may mắn thoát nạn ở Hà Giang: Tài sản, đồ đạc không còn gì

Xã hội

Sau hơn 2 ngày kể từ cơn mưa lớn đêm 20/7 xuất hiện, người phụ nữ mang bầu mới quay trở về căn nhà bị vùi lấp để dọn dẹp, tuy nhiên tài sản cũng chẳng còn gì.

Mưa gây ngập nóc ô tô ở Hà Giang lớn nhất trong gần 60 năm qua

Xã hội

Tiến sĩ Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đợt mưa ngập nóc ô tô ở Hà Giang là trận mưa lớn nhất 59 năm qua.

Vũ Hán lại chìm trong biển nước sau biến cố của dịch Covid-19

Xã hội

Thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) - tâm dịch Covid-19 ở Trung Quốc và thế giới ngày trước, giờ đây phải chìm trong biển nước vì ảnh hưởng từ đợt lũ lụt.

TP.HCM mưa lớn vào đầu giờ chiều khiến nhiều tuyến đường bị ngập

Xã hội

Cơn mưa lớn trút xuống vào đầu giờ chiều ngày 30/5 đã khiến nhiều tuyến đường ở các quận, huyện TP.HCM bị ngập lụt, người dân di chuyển khó khăn.

Xem thêm