Ngành thiết kế thời trang phải chọn nơi thật “chất” để học

10/08/2018, 10:45 GMT+07:00

Năm học 2018 – 2019, Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) xét tuyển ngành Thiết kế thời trang theo hai phương thức xét tuyển và xét học bạ THPT lớp 12. Sinh viên học ngành Thiết kế thời trang có 100% cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và những suất học bổng mơ ước đang dành cho những bạn trẻ đam mê ngành học nghệ thuật này. 

100% cơ hội việc làm khi học Thiết kế thời trang tại HIU

Thiết kế thời trang là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại HIU, do vậy, ngay từ đầu, nhà trường đã chú trọng đến công tác tuyển chọn nhân tài, xây dựng cơ sở vật chất khang trang để phục vụ cho việc dạy và học.

Sinh viên ngành Thiết kế thời trang HIU được học tập trong không gian tòa nhà Con Tàu Tri Thức đậm chất thẩm mĩ, phòng học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị tối tân giúp cho sinh viên thực hành kỹ năng nghề nghiệp nhuần nhuyễn khi còn trên ghế giảng đường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế.

Ngành thiết kế thời trang phải chọn nơi thật “chất” để học

Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công - cựu sinh viên HIU (nam) thành công trong lĩnh vực thời trang Việt Nam

Từ học kỳ đầu tiên, sinh viên được tham quan Viện Mode, đến cơ sở may mặc để tìm hiểu về các công đoạn hoàn thành trang phục, giúp cho việc học lý thuyết luôn gắn liền với thực tiễn. Ngoài ra, trong suốt khóa học, sinh viên còn được đến các công ty thời trang hàng đầu trong nước để thực tập, tham gia vào các công đoạn làm việc khác nhau, từ lên ý tưởng, phác thảo cho đến hoàn thành bộ trang phục.

Ngành thiết kế thời trang phải chọn nơi thật “chất” để học

Ca sĩ EriK (chính giữa) trong trang phục do Nhà thiết kế Sông Hoàng Gia Duy (cựu sinh viên HIU ngành Thiết kế thời trang) thực hiện 

Ngoài kiến thức chuyên ngành các em còn được trang bị vốn kiến thức xã hội phong phú với tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS đạt 5.5 trở lên, cam kết 100% cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường. Các cơ hội nghề nghiệp và đào tạo sau đại học đa dạng được mở ra với các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang, bao gồm: làm việc tại các công ty thời trang trong nước hoặc nước ngoài; tự mở shop thời trang, xưởng sản xuất; hoặc có thể học nâng cao ở các trường quốc tế đối tác của HIU tại Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Ưu đãi hấp dẫn cho tân sinh viên HIU

Năm học 2018 – 2019, HIU dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tân sinh viên ở các ngành học. Riêng ngành Thiết kế thời trang có hai lựa chọn chương trình học: chương trình Hội nhập quốc tế toàn phần và chương trình Hội nhập quốc tế bán phần. Bất kỳ sinh viên có điểm đầu vào là 25 điểm và chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 7.0 sẽ được nhận suất học bổng tương đương 100% học phí chính khóa năm đầu tiên. Nếu chọn chương trình hội nhập quốc tế toàn phần, sinh viên còn có cơ hội được nhận suất học bổng bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng/suất (có tổng cộng 10 suất học bổng) nếu nhập học sớm trước ngày 15/8. 

Ngành thiết kế thời trang phải chọn nơi thật “chất” để học

Ngoài ra, tất cả sinh viên nhập học đều được nhận bộ quà tặng mang thương hiệu HIU, gồm: Đồng phục thể dục, nón bảo hiểm, áo khoác và ba lô (chương trình Hội nhập quốc tế toàn phần); Đồng phục thể dục, nón bảo hiểm và ba lô (chương trình Hội nhập quốc tế bán phần).

Ngành thiết kế thời trang phải chọn nơi thật “chất” để học

Phòng học ngành Thiết kế thời trang tại HIU được thiết kế bắt mắt và trang bị hiện đại, tối tân

Đặc biệt, trong năm học này, HIU còn có thêm chính sách ưu đãi học phí cho sinh viên đóng nhiều kỳ. Theo đó, sinh viên đóng học phí toàn khóa học (tức là 8 học kỳ) sẽ được ưu đãi tới 13% học phí chính khóa từ học kỳ thứ 2 đến học kỳ 8.

Với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế và những ưu đãi hấp dẫn, HIU mong muốn mang lại môi trường học tập “chất” nhất cho những tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang, tạo cơ hội và động lực để các em theo đuổi ước mơ của mình.

Từ ngày 01 đến ngày 20-8, Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT lớp 12, tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: PHÒNG TUYỂN SINH

Địa chỉ: Số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 - Hotline: 0938 69 2015 - 0964 239 172

Website: http://admissions.hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn