Ngân ST - ViruSs, chuyện tình tan vỡ gây nuối tiếc trong Showbiz

27/08/2020, 20:30 GMT+07:00

Không thể phủ nhận 2020 là năm showbiz Việt đón nhận nhiều tin vui. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều cuộc chia ly gây tiếc nuối.

Ngân ST - ViruSs, Hoài Lâm - Cindy Lư là hai cặp đôi chia tay gây đầy nuối tiếc cho cộng đồng mạng. Trải qua nhiều năm yêu nhau, nhưng cuối cùng họ cũng không thể có được cái kết viên mãn.

Cả hai cuộc chia tay đều tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Đồng thời, những nhân vật chính trong câu chuyện cũng vô tình trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.


Những cuộc chia ly đầy nuối tiếc trong showbiz
Những cuộc chia ly đầy nuối tiếc trong showbiz

>>>Xem thêm: Hậu chia tay, các cặp sao Việt vẫn không hề xóa hình kỷ niệm xưa

ViruSs - Ngân ST

Chuyện tình của cặp đôi game thủ ViruSs và Ngân ST tưởng chừng như sẽ có một cái kết viên mãn, thế  nhưng, cặp đôi lại đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó.


Nữ streamer đình đám nhận được sự chú ý của cư dân mạng sau chia tay (Ảnh: FBNV)
Nữ streamer đình đám nhận được sự chú ý của cư dân mạng sau chia tay (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: CĐM tranh cãi xung quanh việc ViruSs chia tay Ngân ST

Cả hai chấp nhận chia tay trong hòa bình. Lý do chia tay được Ngân ST chia sẻ là do cả hai đều lo cho sự nghiệp cá nhân, nên không còn dành nhiều thời gian cho nhau nữa. Nói cách khác, là vì giờ đây họ không còn xem nhau là sự lựa chọn đầu tiên nữa.


Ngân ST và ViruSs trước khi chia tay (Ảnh: theo saostar.vn)
Ngân ST và ViruSs trước khi chia tay (Ảnh: theo saostar.vn)

>>>Xem thêm: Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân ST

Hoài Lâm – Cindy Lư

Sau gần 10 năm gắn bó và có với nhau hai cô con gái xinh  đẹp, cặp đôi cuối cùng cũng đưa ra quyết định “đường ai nấy đi”.

Được biết, mâu thuẫn xảy ra khi cả hai bắt đầu có con, bất đồng quan điểm khiến cả hai có nhiều cãi vã, dù cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hay dành những điều tốt đẹp cho chồng con thì vẫn không thể cứu vãn được mối quan hệ đến ngày lụi tàn.


Lý do cả hai chia tay được tiết lộ là do bất đồng quan điểm (Ảnh: theo tintuconline.com.vn)
Lý do cả hai chia tay được tiết lộ là do bất đồng quan điểm (Ảnh: theo tintuconline.com.vn)

>>>Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng chúc sinh nhật Hoài Lâm: "Mong con thực sự bình yên"

Cả hai cặp đôi đều quyết định chia tay trong êm đẹp, không cãi vã, không nói xấu, không tranh chấp. Họ vẫn dành những lời khuyên tốt đẹp đến với người cũ và vẫn sẽ đồng hành hỗ trợ trong tương lai nếu như đối phương cần. Hãy cùng xem hết video để ngắm nhìn những chuyện tình tốn nhiều giấy mực trong showbiz nhé.

>>>Xem thêm: Chia tay đòi quà phiên bản 2020: Yêu cầu trả lại quà theo giá vàng

Bản tin giải trí của YAN được cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất liên quan đến showbiz Việt và đời sống hàng ngày cũng như những tin tức độc lạ vào 19-20-21 giờ mỗi tối . Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!