Ngân Sát Thủ

NGÂN SÁT THỦ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngân Sát Thủ khoe eo con kiến, đẹp lên khi không thuộc về ai

Ngân Sát Thủ khoe eo con kiến, đẹp lên khi không thuộc về ai

Cộng đồng mạng

Chỉ với một bức ảnh khoe eo thon, nữ streamer nổi tiếng Ngân ST đã nhanh chóng làm cộng đồng mạng dậy sóng và khối fan nam phải ôm tim vì quá xinh đẹp.

Rộ tin Ngân Sát Thủ "lên xe hoa" sau hơn 1 năm chia tay ViruSs

Cộng đồng mạng

Chính nữ streamer đã tự đăng ảnh bản thân mặc váy cô dâu lên mạng xã hội, vì vậy nên nhiều người mới tin rằng cô nàng chuẩn bị "lên xe hoa".

Đi ăn cùng MisThy, Ngân Sát Thủ vẫn không quên nói "bóng gió" ViruSs

Yêu

Tham gia vlog mới của cô bạn thân MisThy, nữ streamer sinh năm 1994 vẫn không quên "cà khịa" ViruSs khiến dân tình được một phen bàn tán xôn xao.

Ngân Sát Thủ khoác eo thân mật, chúc ViruSs sớm cưới vợ

Sao Việt

Từng có cuộc chia tay khiến cư dân mạng “dậy sóng” một thời gian dài, do đó động thái của Ngân Sát Thủ dành cho ViruSs luôn được đặc biệt chú ý.

ViruSs chụp ảnh, tương tác với bạn gái cũ như chưa hề có cuộc chia ly

Sao Việt

Chia tay văn minh như ViruSs với Ngân Sát Thủ, hết yêu nhưng vẫn có thể làm bạn và tương tác cực thân thiết.

Ngân Sát Thủ đòi nợ ViruSs, khẳng định sai lầm khi nghe theo lời anh

Nhân vật

Ngân Sát Thủ đăng lên trang cá nhân đoạn tin nhắn đòi tiền từ ViruSs. Cô nhận định bản thân có thể sướng hơn bây giờ nhiều lần nếu không nghe lời anh.

Ngân Sát Thủ bị “ném đá” chỉ vì bày tỏ thích một câu nói của ViruSs

Cộng đồng mạng

Chỉ từ một câu nói trong đoạn video dài hơn 30 phút của Ngân Sát Thủ mà antifan đã cắt ghép và tố cô từng “bào tiền” ViruSs trong thời gian còn hẹn hò.

Ngân Sát Thủ - ViruSs cười tươi bên nhau khi xuất hiện cùng khung hình

Nhân vật

Hình ảnh mới nhất của ViruSs và Ngân Sát Thủ trong một clip review đồ ăn đã khiến dân tình trầm trồ không ngớt vì quá thoải mái, thân mật.

ViruSs bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm hiện nay của người cũ?

Nhân vật

Dù "đường ai nấy đi", tuy nhiên ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Mới đây, anh đã bất ngờ trả lời về chuyện tình cảm của người xưa.

Xemesis làm mai ViruSs với hot girl "ngực khủng", bạn thân của vợ

Nhân vật

Trong khi Xemesis đang vui vẻ vì sắp nhận nút vàng, ViruSs liền nhờ anh giới thiệu cho mình bạn gái. Nguyện vọng này ngay lập tức được chồng Xoài Non đáp ứng.

Xem thêm