Ngân Sát Thủ - ViruSs cười tươi bên nhau khi xuất hiện cùng khung hình

27/02/2021, 10:30 GMT+07:00

Trong lần xuất hiện cùng khung hình mới đây, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ đều cười nói vui vẻ rất thân mật cùng nhau. Những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi tiếp tục được người hâm mộ “đẩy thuyền tái hợp” không ngớt.

 
Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. (Ảnh cắt từ clip)
Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem nhanh: Ngân Sát Thủ "úp mở" về tình yêu mới, hỏi ý kiến fan chuyện tỏ tình

ViruSs - Ngân Sát Thủ tươi cười rạng rỡ khi cùng khung hình

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi”, mọi động thái của Ngân Sát Thủ và ViruSs đều trở thành tâm điểm chú ý. Người hâm mộ vẫn tiếc nuối cho cặp đôi vàng trong làng streamer nên cứ “đẩy thuyền” tái hợp không ngớt, đặc biệt là khi soi ra loạt khoảnh khắc “đáng nghi” của hai anh chị sau khi chia tay.

Được biết, ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Cả hai không ngần ngại nhắc tới nhau trong những buổi livestream, thậm chí, họ còn đáp trả comment của nhau một cách thoải mái. Sau bức ảnh chụp chung trong một sự kiện, mới đây nhất, ViruSs và Ngân Sát Thủ đã xuất hiện chung 1 khung hình trong clip review đồ ăn. Cả hai tươi cười rạng rỡ, thoải mái thân mật và chẳng khác gì cách đây nửa năm lúc còn yêu nhau. Theo tìm hiểu thì đoạn clip này ghi hình vào tháng 12/2020, điều này đồng nghĩa với việc cả hai đã gặp nhau để làm việc chung sau 5 tháng chia tay.

 
Cả hai xuất hiện chung một khung hình sau khi chia tay. (Ảnh cắt từ clip)
Cả hai xuất hiện chung một khung hình sau khi chia tay. (Ảnh cắt từ clip)

 
Họ cười nói vui vẻ, thoải mái bên nhau. (Ảnh cắt từ clip)
Họ cười nói vui vẻ, thoải mái bên nhau. (Ảnh cắt từ clip)

Nói về biểu cảm “như chưa hề có cuộc chia ly” trong clip review đồ ăn này, Ngân Sát Thủ chia sẻ rằng “việc đi ăn uống cùng nhau không có gì lạ bởi dù chia tay xong thì vẫn là đồng nghiệp, liên quan mật thiết trong công việc nên mối quan hệ vẫn rất bình thường”.

>> Đừng bỏ lỡ: Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái

Người hâm mộ vẫn mong cặp đôi sẽ tái hợp

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ngân Sát Thủ và ViruSs thoải mái bên nhau sau khi chia tay đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có thể nói, đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau với biểu cảm tươi cười, thân mật. Cặp đôi vẫn nhận được sự hâm mộ cũng như “đẩy thuyền” để trở về bên nhau một cách cực nhiệt tình từ netizen.

- “Như chưa hề có cuộc chia ly hả bạn ơi?”.

- “Vẫn thấy 2 người này vừa đẹp đôi, vừa dễ thương”.

- “ViruSs vẫn chú ý quan tâm Ngân như thói quen ý nhỉ?”.

- “Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu!”.

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

 
ViruSs và Ngân Sát Thủ thuở còn mặn nồng. (Ảnh: IG)
ViruSs và Ngân Sát Thủ thuở còn mặn nồng. (Ảnh: IG)

>> Xem thêm: Ơn giời! Ngân Sát Thủ đã quay lại "cứu vớt cuộc đời ế ẩm" của ViruSs

Ngân Sát Thủ và ViruSs hiện vẫn là cặp đôi được cư dân mạng mong ước sẽ sớm “nối lại tình xưa”. Thế nhưng đây vốn là câu chuyện tình cảm riêng tư, mong rằng netizen không nên quá soi xét, hãy chờ động thái chính thức từ người trong cuộc nhé!

VIRUSS LẦN ĐẦU LÊN TIẾNG SAU LOẠT ỒN ÀO CHIA TAY NGÂN SÁT THỦ

Hai ngày sau khi tin tức anh chàng và bạn gái Ngân Sát Thủ chia tay lan truyền rộng rãi, ViruSs đã chính thức lên tiếng và khẳng định đây là lần đầu cũng như lần cuối anh đề cập đến vấn đề này.

Trong đoạn video đăng tải, ViruSs bày tỏ sự bức xúc cực độ khi bị chỉ trích bởi những người xa lạ, không quen biết. Nam streamer khẳng định mình là người tử tế trong tình yêu và dành nhiều lời khen cho bạn gái cũ.

Theo ViruSs, anh chàng đã phải nhận hàng ngàn những bình luận chửi rủa nặc danh với nội dung khiếm nhã, bản thân anh cũng vô cùng bất ngờ khi có quá nhiều người quan tâm đến đời tư của mình như vậy.

Xem thêm TẠI ĐÂY!