Ngân Sát Thủ "úp mở" về tình yêu mới, hỏi ý kiến fan chuyện tỏ tình

10/12/2020, 20:45 GMT+07:00

Nhắc về chuyện người yêu liên tục trong thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ cho rằng Ngân Sát Thủ đã có người yêu mới sau mối tình đầy tiếc nuối với ViruSs.

Cách đây không lâu, sự việc ViruSsNgân Sát Thủ công khai “đường ai nấy đi” đã trở thành một chủ đề “dậy sóng” cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi mối tình dài hơn 5 năm của cặp đôi bỗng kết thúc vội vàng.

Mặc dù sự việc chia tay đã xảy ra hơn 3 tháng, tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả hai thì vẫn là chủ đề “nóng hổi” mà cư dân mạng luôn quan tâm. 

 
Chuyện tình đẹp giữa ViruSs - Ngân Sát Thủ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FB NV).
Chuyện tình đẹp giữa ViruSs - Ngân Sát Thủ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FB NV).

>>> Xem thêm: Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân Sát Thủ

Ngân Sát Thủ đã có tình mới sau chia tay ViruSs?

Điều khiến cho người hâm mộ tò mò ngay lúc này đây có lẽ chính là việc Ngân Sát Thủ liệu đã thật sự có tình mới hay chưa. Sở dĩ fan thắc mắc như thế là bởi vì sau tan vỡ với ViruSs, động thái của người đẹp trong thời gian gần đây được cho rằng như thể đã có người yêu.

 
Chuyện tình cảm hiện tại của Ngân Sát Thủ là điều khiến không ít người tò mò. (Ảnh: FB NV).
Chuyện tình cảm hiện tại của Ngân Sát Thủ là điều khiến không ít người tò mò. (Ảnh: FB NV).

Trên story trang cá nhân, Ngân Sát Thủ vừa chia sẻ đoạn chat với shop bán hàng online bằng nick clone (tài khoản ảo). Cụ thể, nội dung ở đây chính là cô đã dùng tài khoản ảo để mua quần áo do “sợ người yêu biết mua đồ nhiều” và “đêm nào cũng nằm mua đồ mấy shop” nên người ấy không thích. 

Khi chủ shop kể về câu chuyện có bạn nam chuyên mua đồ cho bạn gái thì Ngân Sát Thủ đăng kèm dòng caption nhắc về vấn đề mình cũng có thói quen hay mua đồ cho người yêu như vậy. Câu chuyện bâng quơ mà cô nàng đăng tải đã khiến nhiều người tò mò về danh tính nhân vật “người yêu” được nhắc đến. 

 
Đoạn story mới đây khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô đã có tình mới. (Ảnh: Chụp màn hình).
Đoạn story mới đây khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô đã có tình mới. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: ViruSs và bạn gái 9x Kim Ngân chính thức chia tay sau 5 năm mặn nồng

Những lần Ngân Sát Thủ “úp mở” về chuyện tình yêu

Đây không phải là lần duy nhất mà Ngân Sát Thủ nhắc về vấn đề này. Thời gian gần đây, cô nàng đã có những động thái lạ trên mạng xã hội. Trong một story khác, người đẹp đăng bức ảnh cùng dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về tình yêu: “Một ngày nào đó, bạn sẽ không cần tình yêu mãnh liệt nữa, điều bạn mong muốn là một người sẽ mãi không rời bỏ bạn”. 

 
Ngân Sát Thủ chia sẻ quan điểm về tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình).
Ngân Sát Thủ chia sẻ quan điểm về tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở đó, Ngân Sát Thủ còn hỏi trực tiếp ý kiến từ người hâm mộ rằng: “Cảm giác thích một người thật sự có nên tỏ tình không”. Dường như sợ fan không tin, cô còn nhấn mạnh thêm đây là “chuyện không đùa được”. 

 
Cô thậm chí còn hỏi fan chuyện có nên bày tỏ tình cảm hay không. (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô thậm chí còn hỏi fan chuyện có nên bày tỏ tình cảm hay không. (Ảnh: Chụp màn hình).

Người đẹp thường "thả thính" trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Ngân Sát Thủ).Người đẹp thường "thả thính" trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Ngân Sát Thủ).

>>> Xem thêm: Trang Banana thừa nhận sẽ theo đuổi ViruSs nếu không có Ngân ST

Mặc dù không biết đích danh người Ngân Sát Thủ muốn nhắc đến là ai, liệu cô và ViruSs có “gương vỡ lại lành” hay không, tuy nhiên đa số mọi người vẫn mong mỏi rằng dù đến với ai đi chăng nữa thì người đẹp sẽ thật sự tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. 

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

SAU CHIA TAY, NGÂN SÁT THỦ LÊN TIẾNG BÊNH VỰC KHI VIRUSS BỊ CHỈ TRÍCH

Sau hơn 5 năm mặn nồng, tối ngày 9/8, Ngân Sát Thủ thông báo với người hâm mộ chuyện chia tay với ViruSs. Tuy nhiên, cả hai không ghét bỏ nhau mà vẫn sẽ luôn hỗ trợ trong công việc, giữ mối quan hệ bạn bè. 

Thông tin cũng như nguyên nhân cuộc chia tay đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội và ViruSs bị “ném đá” khi cộng đồng mạng cho rằng lỗi thuộc về anh. 

Trước tình trạng bạn trai cũ trở thành “mục tiêu tấn công”, Ngân Sát Thủ đã lên tiếng bênh vực cho ViruSs và khuyên mọi người không nên đả kích anh. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!