Ngân Sát Thủ đòi nợ ViruSs, khẳng định sai lầm khi nghe theo lời anh

24/03/2021, 17:15 GMT+07:00

Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay sau thời gian dài yêu nhau khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. Nguyên nhân đượ cho là do nam streamer có nhiều hoài bão khiến thời gian của anh bị hạn hẹp không thể quan tâm người yêu. Chính vì vậy, cặp đôi đã chọn cách dừng lại để đối phương có thể tập trung đi theo lựa chọn riêng của bản thân.

Mặc dù đã "đường ai nấy đi", thế nhưng ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn là bạn, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và chụp ảnh chung khi đi sự kiện. Điều này làm fan của hai người thầm mong sẽ có một ngày cặp đôi “gương vỡ lại lành”.

 
Cặp đôi từng có thời gian dài yêu nhau và đồng hành trong công việc. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi từng có thời gian dài yêu nhau và đồng hành trong công việc. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, Ngân Sát Thủ khiến cộng đồng mạng phát sốt khi đăng tải một đoạn tin nhắn với ViruSs. Kèm theo đó là dòng caption hờn dỗi khiến dân mạng cũng phải chép miệng “như chưa hề có cuộc chia tay”: “Biết thế ngay từ đầu không nên nghe lời dụ dỗ của Đặng Tiến Hoàng làm streamer thì bây giờ đỡ khổ tâm không chứ. Tôi đã có thể sung sướng hơn gấp tỷ lần như thế này”.

Cụ thể trong đoạn chat với ViruSs, Ngân Sát Thủ dường như đang gặp một vấn đề khúc mắc nào đó và nhờ nam streamer giải quyết, định hướng giúp. ViruSs rất nhiệt tình đáp: “Em phải nghe anh. Đó là phương án tốt nhất cho em. Cứ bình tĩnh.” Dù được khuyên tận tâm như vậy nhưng dường như Ngân Sát Thủ chẳng may may để ý mà chăm chăm đòi lại bằng được từ bồ cũ 40 triệu đồng. Đồng thời cô nhận định thêm: “Khi gặp vấn đề không thể giải quyết, chúng ta phải giải quyết kẻ đưa ra vấn đề.” 

 
Ngân Sát Thủ bắt đền người yêu cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngân Sát Thủ bắt đền người yêu cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù đã chia tay, thế nhưng ViruSs và Ngân Sát Thủ không hề gượng gạo hay cố tránh mặt đối phương. Cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ vì cùng nhau đi ăn, chụp ảnh hay xuất hiện trong một sự kiện. Cách đây không lâu, cả hai từng cùng đi dự sự kiện quan trọng với sự góp mặt của nhiều streamer khác. ViruSs và Ngân Sát Thủ cũng không ngại ngồi ăn cùng bàn rồi chụp ảnh tự sướng với hội bạn.

 
Sau chia tay, hai người vẫn dự sự kiện chung. (Ảnh: FBNV)
Sau chia tay, hai người vẫn dự sự kiện chung. (Ảnh: FBNV)

Sau sự việc này, cư dân mạng sốt rần rần cho rằng hai người đã yêu lại từ đầu. Thế nhưng ViruSs ngầm trả lời tin đồn này bằng cách khẳng định mình đang độc thân trên trang cá nhân. 

Một lần khác, cặp đôi đã cùng nhau đi ăn và quay vlog. Họ thưởng thức bữa ăn rất vui vẻ và review về chúng. Điều này khiến nhiều người kinh ngạc bởi theo họ khi đã chia tay thì nên rạch ròi, thậm chí một số nghệ sĩ còn bỏ theo dõi cả người yêu cũ chứ đừng nói đi ăn cùng.

 
Hoặc là rủ nhau đi ăn cực kỳ thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoặc là rủ nhau đi ăn cực kỳ thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía Ngân Sát Thủ sau đó lại chia sẻ rằng hai người có chia tay thì cũng là đồng nghiệp nên đi ăn chẳng lấy gì làm lạ. Trong công việc hai người lại thường xuyên có mối liên quan mật thiết, giúp đỡ là chuyện thường tình.

Chia tay rồi nhưng vẫn thân mật như thế này bảo sao người hâm mộ không "đẩy thuyền" mong hai người sớm quay lại. Còn bạn nghĩ gì về cặp đôi này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CÓ NÊN YÊU LẠI NGƯỜI CŨ?

Nhiều người nhận định người yêu cũ như một cuốn sách đã đọc, đọc lại lần hai sẽ nhàm chán, chẳng còn cảm giác. 

Tuy nhiên không ít cặp đôi gương vỡ lại lành đã nên duyên rồi cùng nhau đồng hành sống hạnh phúc suốt quãng đường còn lại. Quay lại với người cũ nên hay không là phụ thuộc vào cách mà các bạn đã chia tay. Nếu vì sự phản bội hay tính cách mâu thuẫn không hợp thì việc quay lại rất khó để yêu nhau được lâu dài.

Tuy nhiên chỉ vì hiểu lầm có thể cứu vãn và hai người đều hiểu lỗi lầm ở đối phương và sẵn sàng thay đổi, thấu hiểu thì quay lại có thể là lựa chọn tốt. 

Nên hay không, chỉ bạn mới có thể biết rõ nhất nhưng dù lựa chọn như thế nào cũng đừng bao giờ để bản thân phải tổn thương quá nhiều lần vì một người.

Xem chi tiết tại đây.