Ngân Sát Thủ bị “ném đá” chỉ vì bày tỏ thích một câu nói của ViruSs

28/02/2021, 11:15 GMT+07:00

Sau khi chia tay, Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn gặp gỡ và xem nhau như những người bạn. Cũng từ đây, cô nàng nhận không ít gạch đá khi bị cư dân mạng soi mói về một phát ngôn trong clip, cho rằng người đẹp từng "bào tiền" bạn trai.

 
Nhiều người chỉ trích Ngân Sát Thủ từng đào mỏ bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người chỉ trích Ngân Sát Thủ từng đào mỏ bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: ViruSs và AMEE mập mờ chuyện hẹn hò, đăng ảnh tình tứ bên nhau

Ngân Sát Thủ bị "ném đá"

Một TikToker đã cắt ngắn video dài khoảng 14 giây ghi lại phát ngôn của Ngân Sát Thủ chia sẻ khoảnh khắc khi cô và ViruSs còn yêu nhau. Theo đó, người đẹp khẳng định câu nói thích nhất khi cặp đôi hẹn hò đó là: “Anh làm ra tiền chỉ để cho em tiêu thôi. Mình đã bị đánh lừa bởi câu nói đấy suốt mấy năm trời." Sau đó tài khoản này đính kèm dòng caption tố Ngân Sát Thủ từng "bào tiền" ViruSs khi hai người đang hẹn hò.

Tuy nhiên, thực tế đoạn video này dài hơn 30 phút và Ngân Sát Thủ cũng đã yêu cầu mọi người không nên dựng chuyện bằng cách cắt ghép video. Cũng trong đoạn video này, việc có lợi dụng tiền bạc của bạn trai hay không đã được cô cùng ViruSs phủ nhận thẳng thừng. Ngoài ra, nam streamer khẳng định việc anh tặng quà cho bạn gái là hoàn toàn tự nguyện.

 
Hai người chung khung ảnh sau thời gian dài chia tay. (Ảnh: FBNV)
Hai người chung khung ảnh sau thời gian dài chia tay. (Ảnh: FBNV)

>>> Đọc thêm: Phát ngôn về tình yêu của ViruSs bị Luk Vân chỉ trích: "Vớ vẩn!"

Cư dân mạng đồng loạt vào phản biện

Fan của Ngân Sát Thủ và ViruSs đã đồng loạt vào bênh thần tượng của mình. Họ cho rằng đây chỉ là câu nói nhỏ trong một đoạn trò chuyện rất dài, video này đang cố tình cắt ghép để dựng chuyện. Hơn nữa, fan lập luận rằng thời điểm quen ViruSs, Ngân Sát Thủ kiếm được nhiều tiền chẳng kém nên không việc gì phải dùng tiền của bạn trai cả.

 
Fan của cặp đôi vào tranh cãi cho rằng nhận định đào mỏ là không đúng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Fan của cặp đôi vào tranh cãi cho rằng nhận định đào mỏ là không đúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: ViruSs lên tiếng về ồn ào chuyện tình cảm của Sơn Tùng

Hiện tại, câu nói này của Ngân Sát Thủ vẫn đang gây tranh cãi bởi theo nhiều người, số lượng quà hay giá trị vật chất mà cô từng được ViruSs tặng không hề nhỏ. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện này hãy chia sẻ ngay nhé.

VIRUSS VÀ NGÂN SÁT THỦ LẦN ĐẦU CHỤP ẢNH CHUNG SAU THỜI GIAN CHIA TAY

ViruSs và Ngân Sát Thủ sau khi chia tay đều hạn chế nhắc đến đối phương. Sau 5 tháng đường ai nấy đi, hai người đã cùng chụp chung ảnh.

Ngay lập tức, bức ảnh này được chia sẻ chóng mặt đặc biệt là người từng hâm mộ cuộc tình của cặp đôi này.

Mặc dù trong khung hình còn nhiều gương mặt nổi tiếng khác như PewPew hay Chim Sẻ Đi Nắng nhưng cặp đôi này vẫn được chú ý nhất.

Có thể thấy rằng, hai người ngồi cạnh nhau và sát vào khá gần khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ ngày họ tái hợp.

Xem chi tiết tại đây.