Sau chia tay, Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực khi ViruSs bị chỉ trích

08:40 16/08/2020

Tối (9/8) vừa qua, Ngân Sát Thủ thông báo đã chia tay bạn trai ViruSs sau hơn 5 năm yêu nhau mặn nồng khiến khán giả vô cùng hoang mang và tiếc nuối. Nữ streamer cho biết cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc.

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, ViruSs đón nhận nhiều ý kiến trái chiều có người bênh vực, người lại cho rằng lỗi do anh đã khiến cho mối tình đẹp tan vỡ.

 
Ngân Sát Thủ chia tay ViruSs sau 5 năm yêu nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Sát Thủ chia tay ViruSs sau 5 năm yêu nhau (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: ViruSs và bạn gái 9x Kim Ngân chính thức chia tay sau 5 năm mặn nồng

Hậu chia tay, Ngân Sát Thủ lên tiếng bênh vực ViruSs

Vào tối qua, Ngân Sát Thủ quyết định lên tiếng sau quãng thời gian im lặng. Nữ streamer cho biết việc công khai chia tay để người hâm mộ không hiểu lầm trong trường hợp cả hai có những mối quan hệ mới, cô cũng lên tiếng bênh vực bạn trai cũ trước những ý kiến trái chiều.

 
 Ngân Sát thủ lên tiếng bênh vực tình cũ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Ngân Sát thủ lên tiếng bênh vực tình cũ (Ảnh: Chụp màn hình).

Chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau rồi và đây là quyết định đúng đắn cho cả hai. Nếu còn duyên còn phận thì chúng tôi sẽ quay lại với nhau. Nếu không, chúng tôi vẫn xem nhau như những người anh em, những người bạn tốt trong cuộc sống. Không thể bắt một người đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, tài giỏi, đang làm được rất nhiều thứ mà mình bảo anh ơi dừng ở đây thôi, mình làm vậy là đủ rồi.

Bản thân mình là một người trong cuộc, mình chấp nhận cái quyết định đấy thì tại sao mọi người lại chỉ trích, soi mói anh Hoàng? Mình không trách thì thôi chứ. Mình không hề trách", Ngân Sát Thủ tâm sự.

 
 Nữ streamer cho biết không giận hay hận người yêu cũ khi chia tay (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nữ streamer cho biết không giận hay hận người yêu cũ khi chia tay (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân Sát Thủ

Ngân Sát Thủ phủ nhận tin “đào mỏ” hay mua được nhà từ bạn trai cũ ViruSs

Cũng trong buổi trò chuyện với khán giả, Ngân Sát Thủ phủ nhận tin “đào mỏ” hay mua được nhà từ ViruSs. Cô cho biết đang ở nhà thuê và tự kiếm được tiền nhờ việc streaming, cô cũng thừa nhận việc bạn trai đã dẫn dắt mình vào con đường làm streamer nhưng những tin đồn là hoàn toàn vô căn cứ.

 
Ngân Sát Thủ bức xúc phản pháo trước những tin đồn cô "đào mỏ" bạn trai cũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Sát Thủ bức xúc phản pháo trước những tin đồn cô "đào mỏ" bạn trai cũ (Ảnh: FBNV).

“Các bạn nói mình mua nhà làm mình rất hổ thẹn. Đây là nhà mình thuê. Lý do vì sao mình phải lên livestream là bởi vì mình còn phải trả tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền cho nhân viên và lo cho gia đình. Đúng là không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay, nhờ anh Hoàng dẫn dắt thì mình vào con đường làm streamer", Ngân Sát Thủ chia sẻ.

 
Người đẹp cho biết vẫn đang ở nhà trọ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết vẫn đang ở nhà trọ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Trang Banana thừa nhận sẽ theo đuổi ViruSs nếu không có Ngân ST

Ngân Sát Thủ cho biết chuyện chia tay diễn ra trong êm đẹp, cô và bạn trai cũ ViruSs vẫn tôn trọng và hỗ trợ đối phương. Cô mong rằng khán giả vẫn ủng hộ cả hai trong những dự án sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

ViruSs phủ nhận thông tin lăng nhăng trong thời gian hẹn hò Ngân Sát Thủ

Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ chia tay khiến nhiều người tiếc nuối, trước những ý kiến trái chiều cho rằng ViruSs lăng nhăng trong thời gian hẹn hò. Rạng sáng (13/8), anh chàng bất ngờ đăng tải video đáp trả những tin tức cho rằng anh là người đàn ông không chung thủy:

"Nếu tôi là người không tử tế, tồi tệ, lăng nhăng thì sao yêu được 5 năm. Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi cách tôi hành xử trong tình yêu. Tôi đối xử với Ngân không tốt thì ai tốt bằng nữa", ViruSs bức xúc.