Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của cặp song sinh nữ nhận học bổng Harvard

18/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Cặp chị em song sinh không những tài giỏi mà còn xinh đẹp một lần nữa khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Cặp song sinh này đều là sinh viên trường đại học Fudan (Trung Quốc). (Ảnh Internet)Cặp song sinh này đều là sinh viên trường đại học Fudan (Trung Quốc). (Ảnh Internet)

Những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc không ngừng lan truyền hình ảnh của một cặp chị em song sinh đẹp toàn diện. Hai gương mặt giống nhau đến từng nét một, chị em nhà Tôn Vũ Mông Tôn Vũ Đồng nghiễm nhiên trở thành mục tiêu phấn đấu của không ít các bạn trẻ, vì không những xinh đẹp mà hai nàng còn học rất giỏi.

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của cặp song sinh nữ nhận học bổng Harvard

Nụ cười của hai cô gái trẻ cũng rất rạng rỡ và dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện. (Ảnh Internet)

Được biết, cặp song sinh này đều là sinh viên trường đại học Fudan (Trung Quốc). Tuyệt vời hơn, cả hai cô gái đều đã nằm trong số ít những sinh viên Trung Quốc nhận được học bổng của trường đại học danh tiếng nhất thế giới - Harvard. Không những thế, Tôn Vũ Mông Tôn Vũ Đồng còn sở hữu gương mặt xinh xắn. Nụ cười của hai cô gái trẻ cũng rất rạng rỡ và dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Chị em nhà Tôn Vũ Mông và Tôn Vũ Đồng còn rất yêu thương và thân thiết với nhau. (Ảnh Internet)Chị em nhà Tôn Vũ Mông Tôn Vũ Đồng còn rất yêu thương và thân thiết với nhau. (Ảnh Internet)

Chị em nhà Tôn Vũ Mông Tôn Vũ Đồng còn rất yêu thương và thân thiết với nhau. Dù cả hai có một vài khác biệt về tính cách nhưng lại vô cùng hợp ý nhau. Hai chị em luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống, đặc biệt là với vấn đề tư vấn làm đẹp.


Rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cặp chị em song sinh này. (Ảnh Internet)
Rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cặp chị em song sinh này. (Ảnh Internet)

Rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ cặp chị em song sinh này. Họ cho rằng bố mẹ của hai cô gái này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và hãnh diện. Một số người còn đưa ra quan điểm không phải chỉ có con trai mới là được việc lớn, và con người hiện đại không nên giữ lối suy nghĩ “trọng nam khinh nữ” quá lâu thêm nữa.

Hai cô gái đều đã nằm trong số ít những sinh viên Trung Quốc nhận được học bổng của trường đại học danh tiếng nhất thế giới Harvard. (Ảnh Internet)Hai cô gái đều đã nằm trong số ít những sinh viên Trung Quốc nhận được học bổng của trường đại học danh tiếng nhất thế giới Harvard. (Ảnh Internet)

Hai chị em còn rất yêu thương và thân thiết với nhau. (Ảnh Internet)Hai chị em còn rất yêu thương và thân thiết với nhau. (Ảnh Internet)