Căn phòng không thể bừa bộn hơn của cô gái trong mùa nóng khiến dân tình chỉ biết "chạy mất dép"

05/07/2018, 11:35 GMT+07:00

CĐM sốc khi tận mắt thấy căn phòng bừa bộn của một cô gái. Dù rằng trời nóng nhưng có vẻ cô gái này đã lười quá mức khi để phòng mình chẳng khác nào bãi rác

Khi thời tiết bắt đầu chuyển biến nắng nóng hơn thì cũng là lúc chúng ta nên dọn dẹp cho phòng ốc gọn gàng, mát mẻ nhất để không bị cái nóng làm ảnh hưởng. Nhưng có vẻ cô gái dưới đây đã đi ngược lại quy luật tự nhiên khi có thể sống trong căn phòng ngập ngụa rác khiến người khác khi chứng kiến chỉ biết nhắm mắt lắc đầu.

Cuộc sống sinh viên ở trọ vào mùa nắng nóng đỉnh điểm thật sự rất khủng hoảng vì chật hẹp, không gian tù túng mà cũng chẳng có điều hòa hay quạt mát. Thế nên cứ mỗi mùa nóng các bạn sinh viên lại bày ra đủ thứ trò để làm mát bản thân như bỏ thau đá trước quạt, ngâm chân vào chậu nước,... Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những cảnh tượng "dở khóc dở cười" khác mà chỉ cần nhìn thấy thì bạn sẽ "té ngửa". 

Mới đây, những hình ảnh về căn phòng của một sinh viên đang được lan truyền chóng mặt ngày nay bởi nhiều người không khỏi hoảng hốt tại sao có một căn phòng bề bộn, ẩm thấp lại đầy rác như vậy và đặc biệt chủ sở hữu của căn phòng này lại là một cô gái.


Có ai nhận ra đây là căn phòng của một cô gái 
Có ai nhận ra đây là căn phòng của một cô gái 

Không rõ vì nguyên nhân gì mà cô gái có thể để căn phòng của mình trở nên tồi tệ như thế. Với đủ các thể loại rác, đồ đạc thì bừa bộn, ngổn ngang. Y như rằng cô gái này có thể ăn chung, ngủ chung và làm việc chung với rác. Chắc rằng khi ai chứng kiến tận mắt căn phòng như bãi chiến trường này chỉ có "xách dép chạy" thật xa. Vì sự bừa bộn ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.


Thật kém may mắn nếu ai là bạn sống chung với cô gái này
Thật kém may mắn nếu ai là bạn sống chung với cô gái này

Dù bận bịu thế nào, thì cô gái cũng không nên để phòng mình ngổn ngang rác như thế. "Nhìn căn phòng chẳng khác nào mô hình của bãi rác cả" theo bình luận của một cư dân mạng. Nhiều người không khỏi thắc mắc là cô gái này sẽ ngủ như thế, rồi với căn phòng ẩm thấp như vậy thì cô có thể chịu được những "mùi vị" đặc biệt của căn phòng toát ra hay không. Rồi chưa kể với căn phòng bẩn và bừa bộn như vậy thì vô vàn những con ruồi, muỗi, kiến, dán thay nhau tranh giành địa bàn thì như thế nào. Thực khó có câu trả lời cho việc làm của cô gái trên.


Không lẽ cô ấy để chai nhựa lại để bán ve chai?
Không lẽ cô ấy để chai nhựa lại để bán ve chai?

Liệu rằng nếu bạn trai cô này muốn đến phòng thì cô gái này sẽ có động thái như thế nào. Sẽ giữ nguyên hiện trường hay là xoắn chân xoắn tay lên dọn dẹp. Chắc rằng không ai có thể đứng quá lâu trong căn phòng như thế này cả. Một cư dân mạng bình luận: " Nếu thằng nào là bồ nhỏ này thì xác định vô phước".

Chưa kể khi trời đang vào đợt nóng đỉnh điểm, nhiều người sẽ tiến hành dọn dẹp phòng sao cho ngăn nắp nhất để căn phòng thoáng mát. Còn đằng này thì cô gái có thể ở trong căn phòng đến chỗ ngồi cũng không có, đồ đạc thì chiếm hơn nủaa diện tích vậy thì không biết cô gái này sẽ sống sao trong mùa nóng này.


Ẩm thấp, bụi bẩn, rác như hoà làm một
Ẩm thấp, bụi bẩn, rác như hoà làm một

Vẫn không biết lí do vì sao cô gái để căn phòng mình ra nông nỗi này, nhưng phần đồng cư dân mạng không đồng tình với cách sống này. Biết rằng phòng mình muốn sống muốn thế nào thì tự do cá nhân, nhưng dù thế nào chúng ta cũng phải để ý để sức khoẻ nữa. Ở trong căn phòng bẩn như vậy thì sao có thể đảm bảo sức khoẻ cho bản thân. Mong rằng dù bận như thế nào thì cô gái cũng nên nhín ra ít thời gian để dọn dẹp phòng ốc.

Nguồn: Hóng