Ngán ngẩm khi Miley Cyrus đeo "của quý" lên mặt

12:00 23/09/2014

Trong đêm diễn cuối cùng tại Mexico, Miley Cyrus đã khiến cho mọi người ngỡ ngàng với phụ kiện mới.

Từ khi bắt đầu tour diễn Bangerz đến nay, Miley Cyrus vẫn nổi tiếng với những phần trình diễn cực kì táo bạo và mang phong cách kì quặc. Nhiều vị phụ huynh đã từng cấm con mình đến xem những buổi trình diễn này vì theo họ, nó không khác gì những tiết mục khiêu dâm lố lăng của nữ ca sĩ trẻ.

Bên cạnh những bộ trang phục hở hang hay vũ đạo "nóng mắt" thì Miley còn gây sốc bằng cách mang các đạo cụ nhạy cảm lên sân khấu biểu diễn. Như trong buổi diễn tại hộp đêm G-A-Y vào tháng 5/2014, Miley đã mang hẳn búp bê "người lớn" lên sân khấu và làm những hành động phản cảm cùng búp bê này. Hay sau đó 1 tháng, Miley khiến cho những người tham dự concert Bangerz phải sốc khi cô nàng vừa hát vừa đặt mô hình quả chuối ở khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

Tối chủ nhật vừa qua, trong đêm diễn tại Guadalajara, Mexico, Miley đã khiến cho mọi người "bật ngửa" khi trình diễn trên sân khấu với chiếc mũi giả hình... dương vật và thản nhiên trình diễn trên sân khấu. Nhiều phụ huynh đưa con mình xem concert đã rất tức giận với việc Miley sử dụng phụ kiện nhạy cảm này trên sân khấu.

Trước đó, tại buổi diễn đầu tiên của Miley ở Mexico, nữ ca sĩ đã bị chính quyền nước này "sờ gáy" khi để vũ công cầm lá cờ của Mexico đập vào mông mình. Với hành động "chơi ngông" này, Miley có thể sẽ bị phạt giam giữ 36 tiếng hoặc đóng phạt 1.200 USD.


Video ghi lại cảnh vũ công đập cờ vào mông Miley Cyrus.