Bị Lê Phương chụp lén khi ngủ, khó ai vượt qua nhan sắc của Ngân Khánh

06/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Ngân Khánh - Lê Phương là một trong những tình bạn thân thiết, gắn bó hơn 10 năm của showbiz Việt. Họ xem nhau là tri kỉ và chọn cách không nói quá nhiều về đối phương trên truyền thông.

Khán giả thấy được sự gần gũi của cả hai khi tất cả các sự kiện của nhau đều xuất hiện, bất chấp khoảng cách ở Sài Gòn, Trà Vinh hay Singapore mà nơi nào cũng có thể tụ họp.


Vợ chồng Lê Phương từng sang nước ngoài thăm bạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Phương từng sang nước ngoài thăm bạn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngân Khánh và chồng đại gia đưa Lê Phương đi du lịch trước ngày cô sinh con gái

Ngân Khánh bị "dìm hàng"

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "bà mẹ" 2 con đã đăng tải hình ảnh hậu trường mình đi quay hình. Sau thời gian dài tạm gác công việc sinh con thì giờ đây cô đã tái xuất với ánh đèn. Đặc biệt hơn, lần này còn có sự kết hợp với cô bạn thân - Ngân Khánh.

Trong lúc đợi chờ, diễn viên Quý cô thừa kế tranh thủ chợp mắt và câu chuyện "đừng ngủ khi bạn thân còn thức" đã bắt đầu. Lê Phương nhanh chóng tạo dáng chụp ảnh, để nguyên phần nền phía sau là khoảnh khắc Ngân Khánh ngủ ngon. Thông thường bị "dìm hàng" sẽ tạo nên khoảnh khắc khó đỡ, nhiều biểu cảm hài hước nhưng với nữ diễn viên thì khi chụp lén cũng toát lên được vẻ xinh đẹp.


Không cần thể hiện biểu cảm, chụp vội vàng không hề hay biết nhưng Ngân Khánh vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi về gương mặt xinh đẹp, góc cạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không cần thể hiện biểu cảm, chụp vội vàng không hề hay biết nhưng Ngân Khánh vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi về gương mặt xinh đẹp, góc cạnh. (Ảnh: FBNV)


Nhan sắc này có lẽ khó để "dìm hàng" bất cứ lúc nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc này có lẽ khó để "dìm hàng" bất cứ lúc nào. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngưỡng mộ tình bạn thân 12 năm của Ngân Khánh - Lê Phương

Ngân Khánh nhận làm má nuôi các con Lê Phương

Cả hai nghệ sĩ này thân thiết đến mức Ngân Khánh xưng hô bằng "má" đối với hai nhóc tì nhà đối phương. Gần đây nhất, cô cùng ông xã về tận Trà Vinh để dự tiệc bé Bông tròn 1 tuổi. Hay đến sinh nhật Cà Pháo thì mỹ nhân cũng chuẩn bị bánh kem để đem sang nhà làm bất ngờ cho nhóc tì. 


Cô xem các bé như con mình và luôn dành tình cảm đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xem các bé như con mình và luôn dành tình cảm đặc biệt. (Ảnh: FBNV)


Mỗi khi gặp nhau, nữ diễn viên đều bế cô công chúa và hôn đến "méo mặt". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi gặp nhau, nữ diễn viên đều bế cô công chúa và hôn đến "méo mặt". (Ảnh: FBNV)


Hội bạn thân của Ngân Khánh tại quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội bạn thân của Ngân Khánh tại quê nhà. (Ảnh: FBNV)


Ai cũng đã lên chức phụ huynh còn mỗi người đẹp vẫn đang là vợ chồng son. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng đã lên chức phụ huynh còn mỗi người đẹp vẫn đang là vợ chồng son. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngân Khánh và chồng đại gia lặn lội về Trà Vinh dự tiệc với Lê Phương

Trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ khá nhiều khung ảnh của Ngân Khánh dù là khi xinh đẹp hay lúc giản dị, mặt mộc. Ngân Khánh ở độ tuổi 35 nhưng vẫn xinh đẹp "đỉnh cao", quyến rũ, vóc dáng mỏng manh chẳng thua kém các mỹ nhân 9x, 10x nào.

Cách giữ tình bạn lâu bền

Lê Phương - Ngân Khánh đã gắn bó với nhau hơn 1 thập kỉ, đây là điều hiếm hoi trong làng giải trí. Vốn dĩ cuộc sống bình thường, các mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm đã là chuyện khó, đối với môi trường thị phi, nhiều cạnh tranh của nghệ thuật lại càng khó hơn.

Để giữ một tình bạn đẹp có lẽ điều cần thiết chính là chấp nhận tính cách, quan điểm của đối phương. Không yêu cầu bạn phải sống như những gì mình muốn.

Thẳng thắn với nhau: Nếu muốn giữ một mối quan hệ luôn cần sự thật lòng, chân thành, sẵn sàng đối mặt, góp ý cho người còn lại những điều để họ tốt hơn.

Không nói xấu, bên cạnh bạn bè khi cần: Không phải khi nào cũng ở cạnh nhưng bên nhau đúng thời điểm sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tạo kỉ niệm đẹp: Dành thời gian, những câu hỏi quan tâm hay các chuyến đi sẽ giúp cho mối quan hệ gắn kết, hiểu thêm về tính cách, sở thích.

Xem thêm tại đây!