Ngân Khánh đi dự tiệc với Lê Phương: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

20:30 11/11/2020

Từ bao lâu nay, Lê Phương và Ngân Khánh là những người bạn thân thiết trong showbiz Việt. Tình bạn này xuất phát từ những lúc đi quay phim chung, kéo dài đến nay đã hơn 10 năm.

Mỗi sự kiện của một người thì đối phương luôn sắp xếp tham dự dù địa điểm có xa đến mấy. Bên cạnh đó mỗi khi về Việt Nam, Ngân Khánh cũng chỉ thường xuyên tụ họp với Lê Phương.


Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng rất thân thiết với cả hai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng rất thân thiết với cả hai. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngân Khánh và chồng đại gia đưa Lê Phương đi du lịch trước ngày cô sinh con gái

Ngân Khánh "gục ngã" sau khi đi dự tiệc

Mới đây nhất, trên trang cá nhân diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã chia sẻ khoảnh khắc mình cùng Ngân Khánh đi dự tiệc sinh nhật của diễn viên Tăng Bảo Quyên. Đã khá lâu họ mới có dịp gặp gỡ nhau vì mỗi người đều có công việc riêng, chưa kể lại có thành viên ở nước ngoài. Các mỹ nhân này đều qua tuổi 30 nhưng ai cũng xinh đẹp, trẻ trung. 

Ban đầu, Ngân Khánh khá tươi tắn với mái tóc bồng bềnh, cô còn diện đầm vàng khá nổi bật. Chẳng ai tin rằng nhan sắc này đang ở tuổi 35. Tuy nhiên, sau khi tàn tiệc thì mỹ nhân miền Trung này cũng mất cả phương hướng. Ngân Khánh dùng rượu và dường như say đến mức phải để Lê Phương cõng. 


Sinh nhật của Tăng Bảo Quyên còn có sự tham gia của diễn viên Hải Yến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh nhật của Tăng Bảo Quyên còn có sự tham gia của diễn viên Hải Yến. (Ảnh: FBNV)


Chẳng bao lâu thì "bà mẹ 2 con" đã phải cõng cô bạn trên vai, đây là minh chứng cho việc Ngân Khánh có tửu lượng khá thấp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng bao lâu thì "bà mẹ 2 con" đã phải cõng cô bạn trên vai, đây là minh chứng cho việc Ngân Khánh có tửu lượng khá thấp. (Ảnh: FBNV)


Ai cũng trầm trồ khi thấy Lê Phương khỏe đến mức cõng đối phương trên vai không than thở nặng mà còn cười hào hứng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng trầm trồ khi thấy Lê Phương khỏe đến mức cõng đối phương trên vai không than thở nặng mà còn cười hào hứng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngưỡng mộ tình bạn thân 12 năm của Ngân Khánh - Lê Phương

Ngân Khánh nhận các nhóc tì làm con nuôi

Vốn thân với nhau không chỉ trong công việc mà gắn bó cả đời sống, chuyện gia đình họ luôn san sẻ và Ngân Khánh còn nhận bé Bông là con nuôi. Mỗi khi khoe ảnh chụp cùng nhóc tì thì cô đều xưng hô là "má Khánh". Hiện tại, nữ diễn viên chưa thực hiện thiên chức làm mẹ nên việc dành trọn tình cảm cho các cháu, cho con của bạn thân cũng là điều dễ hiểu.


Sinh nhật con trai Cà Pháo, nữ diễn viên cũng bất ngờ sang nhà và mang theo ổ bánh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh nhật con trai Cà Pháo, nữ diễn viên cũng bất ngờ sang nhà và mang theo ổ bánh. (Ảnh: FBNV)


Mỗi khi gặp, Ngân Khánh đều hào hứng hôn cho xệ cả má bé Bông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi gặp, Ngân Khánh đều hào hứng hôn cho xệ cả má bé Bông. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngân Khánh và chồng đại gia lặn lội về Trà Vinh dự tiệc với Lê Phương

Vốn là bạn bè chí cốt nên mỗi khi có cơ hội thì các diễn viên sẽ nhanh chóng "dìm hàng" nhau mà không sợ đối phương giận dỗi. Không phải khi nào cũng nhìn nhất thiết phải thấy nhau xinh đẹp, lộng lẫy mà chính những khung ảnh hài hước, vui vẻ, đời thường thế này càng làm cho họ gắn kết hơn nữa.

ĐIỀU CƠ BẢN ĐỂ GIỮ TÌNH BẠN LÂU BỀN

Vốn dĩ mọi người thường có suy nghĩ showbiz Việt thị phi, hiếm có tình cảm lâu bền. Nhưng Lê Phương và Ngân Khánh lại là một trường hợp khác. Họ hoạt động cùng lĩnh vực, vẫn chơi hơn 1 thập kỉ thì đây là điều đáng quý.

- Chấp nhận nhau: Ai cũng có suy nghĩ, quan điểm cá nhân, đừng ép buộc người khác phải sống theo ánh nhìn của chính mình.

- Thẳng thắn: Sẵn sàng vạch ra điểm xấu, điểm tốt, động viên và góp ý cho nhau để mỗi ngày cả hai đều hoàn thiện chính mình.

- Lắng nghe, chia sẻ: Bạn bè là nơi để mọi người dễ gửi gắm bầu tâm sự nhất, hãy là một chỗ dựa tốt để người còn lại có thể thoải mái nói với mình những điều vui hoặc nỗi buồn của họ.

- Tạo kỉ niệm: Những sự kiện đặc biệt của bạn thân thì đừng nên bỏ qua nhé.

Xem thêm tại đây!