Ngân Khánh chính thức trở lại màn ảnh sau 3 năm lấy chồng và đi du học

02/10/2018, 16:00 GMT+07:00

"Chàng Đại Úy Duy Kiên" - Song Luân lại tiếp tục phủ sóng phòng vé khi lại tiếp tục vào vai chính bên cạnh Ngân Khánh trong dự án “Quý Cô Thừa Kế”

Sau thời gian tạm thời vắng bóng, Ngân Khánh đã chính thức trở lại. Trước khi kết hôn và đi du học, cô vốn cũng là một gương mặt quen thuộc của các phòng vé. Lần này, Ngân Khánh kết hợp cùng Song Luân, một gương mặt đang nhận được nhiều quan tâm từ khán giả khi anh cũng đang thủ vai chính trong bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Khác với những vai công tử soái ca, lần này Song Luân lại vào vai một anh chàng nông dân chất phác đã có những khoảnh khắc vui buồn bên tiểu thư kiêu kỳ do Ngân Khánh thủ vai. Bộ phim Quý Cô Thừa Kế xoay quanh câu chuyện của Nhung (Ngân Khánh thủ vai) - một tiểu thư nhà giàu tính tình chảnh chọe, ưa đồ hiệu, không biết làm việc nhà.


Song Luân và Ngân Khánh sẽ vào vai một cặp đôi oan gia.
Song Luân và Ngân Khánh sẽ vào vai một cặp đôi oan gia.

Bà ngoại mất đột ngột, để lại cho Nhung gia tài kếch xù với điều kiện cô phải hoàn thành khóa học tại một tu viện ở Đà Lạt. Cuộc sống dân dã với công việc nấu nướng, giặt đồ, chăn lợn trở thành ác mộng với Nhung. Còn sự xuất hiện của Nhung cũng gây ra nhiều sự xáo trộn cho tu viện vốn yên bình và tĩnh lặng.


Nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào và Sĩ Thanh... là những gương mặt đáng chú ý sẽ tham gia vào bộ phim này.
Nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào và Sĩ Thanh... là những gương mặt đáng chú ý sẽ tham gia vào bộ phim này.

Giữa lúc sự nghiệp đang rực rỡ, Ngân Khánh sau khi lên xe hoa lại chọn cách gác lại mọi thứ để sang Singapore du học. Sau 3 năm học tập xứ người, cô trở lại màn ảnh với vai tiểu thư Nhung cao ngạo, tự mãn. Bên cạnh gương mặt cũng đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt là Song Luân thì phim còn có sự góp mặt của Sĩ Thanh và cặp vợ chồng danh hài Quang Minh - Hồng Đào. Gương mặt Liên Bỉnh Phát từng xuất hiện trong Song Lang cũng góp một vai trong bộ phim hài này. Trong Quý Cô Thừa Kế, anh và Ngân Khánh có nhiều cảnh phim diễn chung, là đôi oan gia ở đầu phim và về sau trở thành cặp lãng mạn.


Quý cô sành điệu Ngân Khánh.
Quý cô sành điệu Ngân Khánh.


Trailer của Quý Cô Thừa Kế

>> Bài viết liên quan về Ngân Khánh:
Vai diễn trước khi giải nghệ của Ngân Khánh cũng được lên sóng
Ngân Khánh: "Tôi quá may mắn khi có chồng luôn bên cạnh hậu thuẫn"
Ngân Khánh trải lòng về khó khăn nơi xứ người suốt hai năm "ở ẩn"

Qua trailer, có thể thấy phim có phần nhuốm màu sắc của bộ phim lừng danh Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu vốn đã được Anne Hathaway vào vai rất thành công. Mong rằng Ngân Khánh sẽ không phụ lòng khán giả mà có được vai diễn thành công khiến bộ phim có bước đột phá giữa thị trường phim hài Việt vốn đang bị bão hòa và không có điểm nhấn.


Poster nổi bật của phim Quý Cô Thừa Kế.
Poster nổi bật của phim Quý Cô Thừa Kế.

Quý Cô Thừa Kế sẽ bắt đầu khởi chiếu ngày 19/10/2018.