Ngân Khánh chấp nhận bị đồn đang yêu Tuấn Hưng

13:00 03/03/2013

Nữ diễn viên của Nhà có 5 nàng tiên chia sẻ năm qua dù phải đối mặt với quá nhiều chuyện không hay, nhưng cô vẫn sẵn sàng đối mặt để bùng nổ trong thời gian tới.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Thời gian vừa qua, ngoài bộ phim "Nhà có 5 nàng tiên", chị gần không ra mắt các sản phẩm khác hay xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, tham gia sự kiện. Chị đang bỏ phí quá nhiều thời gian?

Năm qua, tôi dành phần lớn thời gian và công sức để đầu tư cho những gì cần thiết, chuẩn bị cho một năm sắp tới hoành tráng hơn, kỹ lưỡng và tốt đẹp hơn cho sự xuất hiện trở lại của tôi. Trong thời gian tới, khán giả sẽ thấy hình ảnh một Ngân Khánh hoàn toàn khác, mạnh mẽ hơn sau những chặng đường bấp bênh mà tôi đã trải qua.

Tôi cũng tham gia một vài bộ phim khác nhưng chưa được phát sóng. Có lẽ vì điều này mà khán giả cảm thấy tôi không xuất hiện nhiều.

- Chị có hài lòng với những nỗ lực của mình?

Năm qua có lẽ là một năm không mấy may mắn với tôi khi liên tục có nhiều chuyện không hay xảy ra mà bản thân tôi không thể lường trước được. Điều khiến tôi tự hào nhất có lẽ là vai diễn trong bộ phim Bước khẽ đến hạnh phúc của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Bộ phim này sẽ được khởi chiếu trong năm nay, hy vọng sẽ được khán giả yêu thích.

- Năm nay, chị sẽ tập trung vào lĩnh vực âm nhạc hay điện ảnh?

Chắc chắn là không thể nào bỏ điện ảnh, vì đây là điềm đam mê mà tôi đeo đuổi từ những ngày đầu bước chân vào showbiz. Bên cạnh đó, tôi vẫn sẽ tiếp tục đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc và thực hiện một vài dự án khác mà tôi ấp ủ trong năm qua. Hy vọng trong thời gian tới, những công việc này sẽ diễn ra suôn sẻ. Khán giả cũng không phải lo lắng vì hình ảnh của tôi sẽ trải đều trong cả hai lĩnh vực.

- Trong năm qua, sự nghiệp phim ảnh lẫm âm nhạc của chị đều không tạo ra được hiệu ứng. Liệu chị có đủ sức để tạo ra được bứt phá khi tiếp tục gồng sức cho cả hai?

Trong mỗi giai đoạn đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Có những chuyện xảy ra mà tôi cũng không ngờ được, nhưng vẫn phải ở trong tâm thế đón nhận và đối diện. Năm qua tôi vẫn chủ động những kế hoạch cho sự nghiệp riêng, nhưng việc gì cũng cần có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Có lẽ tôi chưa đủ may mắn để thực hiện mọi thứ một cách tốt nhất. Nhưng tôi vẫn hài lòng về sự cố gắng cao nhất của mình để bản thân không phải hối hận.

Song song với việc đóng phim, tôi cũng còn lên kế hoạch phát hành single mới.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Sau những biến cố trong công việc, những ngày bình yên bên cạnh gia đình như thế có khiến chị muốn rời xa ánh hào quang của sân khấu?

Trong cuộc sống luôn luôn phải có sự cân bằng, ca hát hay điện ảnh đều là đam mê, mà đã xem đó là đam mê thì sẽ không bao giờ từ bỏ được. Nhưng bên cạnh đó mà không có những người thân yêu thương và ủng hộ, chắc chắn không thể nào tồn tại lâu trên con đường mà tôi đang đi. Đó phải là một sự cộng hưởng giữa chính sức lực của mình, của cả những người thân xung quanh và tình cảm của khán giả.

- Với những khó khăn và tai tiếng đã mắc phải. Điều gì khiến chị có đủ sức mạnh để vượt qua?

Chuyện này tôi cũng đã chia sẻ nhiều lần rồi, bây giờ cũng không muốn nói lại nữa. Hiện tại tôi chỉ muốn hướng đến tương lai và tập trung cho những dự định mới.

- Chị có thể chia sẻ về những dự định mới của mình?

Tôi đang tham gia phim truyền hình Quyến rũ dài 39 tập trong vai một người giúp việc với số phận đầy bí ẩn. Có lẽ đây cũng là một nhân vật khá thú vị, hiện tôi đang rất tâm đắc với vai diễn này.

Bên cạnh đó tôi cũng sẽ trở lại với âm nhạc bằng single single Em phải làm sao? do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Trịnh Thăng Bình là người bạn đã chứng kiến những sóng gió trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của tôi trong thời gian qua và viết riêng tặng tôi ca khúc này.


	
	Ngân Khánh và Tuấn Hưng liên tục xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người nghi ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Khánh và Tuấn Hưng liên tục xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người nghi ngờ.

- Cách đây không lâu, có tin đồn chị và Tuấn Hưng đang yêu nhau. Thực hư chuyện này thế nào?

Ai đồn thì tôi không biết, nhưng hiện tại mọi thứ vẫn bình thường. Những lần xuất hiện cùng anh Hưng chỉ nhằm mục đích đem lại những điều mới mẻ hơn cho dự án âm nhạc riêng của cả hai. Chuyện chỉ có đơn giản vậy thôi! Còn chuyện mọi người suy đoán thế nào thì tôi cũng phải chấp nhận. Trước giờ tôi đã dính quá nhiều tin đồn rồi nên chuyện này cũng không có gì quá đặc biệt.

- Có vẻ như chị đã có cách đối mặt với những tin đồn điềm tĩnh và nhẹ nhàng hơn trước?

Cũng không hẳn là như vậy. Không ai lại muốn mình luôn dính phải những tin đồn tai bay vạ gió hay bỗng dưng từ trên trời rơi xuống hết. Nhưng bản thân là một người nghệ sĩ, tôi phải luôn luyện cho bản thân một tinh thần thép, luôn sẵn sàng đón nhận mọi chuyện.

- Hiện tại chị đang hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình?

Khi nào có thì tôi sẽ nói. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung cho công việc. Chuyện tình cảm vẫn hết sức bình thường, chưa có gì đặc biệt để tôi phải chia sẻ.