Ngân hàng Vietcombank nhận tranh cãi về Lương Thế Thành - Thúy Diễm

11:00 14/10/2021

Thời gian vừa qua, từ khóa "sao kê", "kêu gọi từ thiện", "nghệ sĩ làm từ thiện" và câu chuyện xung quanh vẫn chưa có dấu hiệu "nguội". Những ồn ào liên tục luôn khiến dư luận quan tâm, tốn nhiều giấy mực của công chúng. Mới đây, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành là những nghệ sĩ được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn trong thời điểm hiện tại khi họ cũng đã kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và đi từ thiện miền Trung vào tháng 10/2020. Kéo theo đó, ngân hàng được cặp đôi lựa chọn cũng đứng trước nhiều "cơn bão" phẫn nộ và bình luận từ công chúng.

 
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trên fanpage của ngân hàng thuộc chuỗi "Big 4" xuất hiện hàng loạt các bình luận gọi tên Thúy Diễm và Lương Thế Thành. Bên cạnh đó một số tài khoản mong đợi ngân hàng này giữ vững tinh thần trước những hệ lụy có thể xảy ra. Điều này khiến lượt tương tác ở trang tăng đột biến.

 
Hàng loạt bình luận liên quan quan đến Thúy Diễm - Lương Thế Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt bình luận liên quan quan đến Thúy Diễm - Lương Thế Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu fanpage của ngân hàng này đã liên tục "gặp họa" khi Trấn Thành và vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sao kê số tiền được mạnh thường quân hỗ trợ, quyên góp chuyến từ thiện miền Trung vào tháng 10/2020. Sự việc ồn ào, gây ảnh hưởng nặng nề đến mức các quản trị viên của fanpage này phải khóa bình luận.

 
Lượt tương tác tăng chóng mặt khiến quản trị viên fanpage tắt tính năng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lượt tương tác tăng chóng mặt khiến quản trị viên fanpage tắt tính năng bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có vẻ như mọi hành động bảo vệ của quản trị viên cũng không làm dịu dư luận mà lại càng đẩy sự việc lên cao khi không chỉ trên fanpage, ứng dụng của ngân hàng cũng nhận về "bão" đánh giá 1 sao và vô số nhận xét thiếu tích cực. Thậm chí nhiều người còn quyết định sẽ chuyển sang sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác thay vì ngân hàng trong chuỗi "Big 4" nổi tiếng này. 

 
Sau khi Trấn Thành và Thủy Tiên - Công Vinh hoàn thành sao kê, ứng dụng ngân hàng nhận về loạt đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi Trấn Thành và Thủy Tiên - Công Vinh hoàn thành sao kê, ứng dụng ngân hàng nhận về loạt đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Lương Thế Thành và Thúy Diễm, nữ diễn viên từng chia sẻ với báo chí về những ồn ào trong chuyến làm từ thiện. Cô khẳng định: "Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng".

 
Thúy Diễm từng rất bức xúc khi nhận nhiều ồn ào trong chuyến đi hỗ trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm từng rất bức xúc khi nhận nhiều ồn ào trong chuyến đi hỗ trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Sự việc tấn công fanpage của ngân hàng này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là những công kích vô lý, gây ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín, có thể gây thiệt hại kinh tế cho ngân hàng. Do đó cộng đồng mạng nên là một người dùng mạng xã hội văn minh, tỉnh táo nhất là trong những vậy đề nhạy cảm như hiện tại.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

THÚY DIỄM HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC NGƯỜI THÂN TIẾP TẾ MÙA DỊCH

Lệnh giãn cách kéo dài, lương thực thực phẩm là những mặt hàng thiết yếu, quan trọng nhất đối với mỗi người, mỗi nhà. Được người thân chu đáo tiếp đế nhiều hàng hoá cần thiết trong mùa dịch Thúy Diễm vô cùng mừng rỡ, hạnh phúc. Nữ diễn viên đăng tải ảnh cả "núi" rau củ quả, thịt trứng,... đầy ắp cả một góc phòng.

Bà xã Lương Thế Thành hào hứng: "Khoe quà, nước hoa, mỹ phẩm hay mấy món sang xịn là xưa rồi! Trend bây giờ là khoe hàng tiếp tế từ người quen trong mùa dịch. Nhận thùng rau tiếp tế mà mừng rớt nước mắt 2 vợ chồng tíu tít nhặt từng cọng rau, phân loại, ráng bảo quản càng lâu càng tốt! Được 3 chục trứng gà ta mà quý như hột xoàn á". 

Xem thêm TẠI ĐÂY!