Khi "thánh lầy" ra sân bay check- in với tấm vé to như cái bàn

12/04/2017, 15:06 GMT+07:00

Cuối cùng chàng trai này có qua được "cửa" đầu tiên tại sân bay không?

Một anh chàng người Anh đã khiến cả sân bay “sốc toàn tập” khi check-in cũng tấm vé khổ A0 to vật vã.

Những ngày gần đây, khắp các trang mạng dường như đang “náo loạn” bởi vụ việc một hành khách bị tống cổ khỏi máy bay trong tình trạng máu me đầy người. Trong khi hãng hàng không United Airlines của Mỹ đang bị chỉ trích vì hành vi thô bạo với khách hàng thì tại Anh, một nữ nhân viên tại sân bay Stansted, thành phố London vẫn hết sức niềm nở mặc dù bị khách hàng chơi khăm khi vác cả “tấm vé” máy bay to vật vã đến check-in.

Vị khách thích đùa trong tâm bão dư luận này có tên Ryan. Anh chàng đã đến check-in tại sân bay với tấm vé khổng lồ được in trên giấy khổ A0, tức là to gấp 16 lần so khổ giấy A4. Không cần nói ra cũng biết, chính Ryan đã cố tình in vé ra giấy khổ to để máy không quét được mã vạch cuống vé của anh. Mục đích chính của “thánh lầy” này chính là trêu chọc nhân viên soát vé.


Video thanh niên "lầy lội" mang tấm vé to vật vã đến check-in.

Anh chàng cùng tấm vé khổng lồ in trên giấy khổ A0.
Anh chàng cùng tấm vé khổng lồ in trên giấy khổ A0.

Máy quét cũng đành bó tay với tấm vé khổng lồ này.
Máy quét cũng đành bó tay với tấm vé khổng lồ này.

Tuy nhiên, cái kết có hậu mà Ryan nhận được có lẽ đã làm anh chàng "thất vọng". Mặc dù bị khách hàng trêu nhưng nữ nhân viên sân bay vẫn vui vẻ trải tấm vé khổng lồ xuống sàn để kiểm tra từng thông tin trên đó. Thậm chí, trước khi tạm biệt, cô còn dành lời khen cho vị khách lắm chiêu của mình cũng như gửi lời chúc thượng lộ bình an tới anh.

Như vậy là trò chơi khăm của anh chàng thích đùa này không những không khiến nhân viên sân bay tức giận mà trái lại còn được hỗ trợ nhiệt tình hơn bao giờ hết. Và cách xử lí chuyên nghiệp của cô nhân viên sân bay đã nhận được lời khen ngợi từ rất nhiều người.

Thái độ nhiệt tình của nữ nhân viên soát vé đã được khen ngợi rất nhiều.
Thái độ nhiệt tình của nữ nhân viên soát vé đã được khen ngợi rất nhiều.

Ngay sau khi những bức hình được chia sẻ rộng rãi, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ cảm xúc đặc biệt và dành lời khen cho lối ứng xử thân thiện của nữ nhân viên soát vé ở sân bay Stansted. Và tất nhiên, hình ảnh của cô cũng được lấy ra để so sánh với các nhân viên thô lỗ của hãng hàng không United Airlines tai tiếng.

Còn với Ryan, dù màn trêu đùa này không đạt được mục đích như mong muốn, nhưng anh chàng vẫn không giấu nổi nụ cười hài lòng vì được phục vụ tận tình như thế. Và như bao vị khách khác, Ryan vừa cười vừa tiếp tục tham gia check-in theo đúng thủ tục tại sân bay. Trên thế giới, quả thật có nhiều nhân vật quá rảnh đến mức độ khó tin như thế này.