Ngân 98 trách móc Lương Bằng Quang sau tan vỡ: "Anh không muốn hiểu em, không muốn lo cho em"

23/04/2019, 11:40 GMT+07:00

Luôn tỏ ra mình là người mạnh mẽ, giữ im lặng nhưng đến thời điểm này có lẽ cô cũng không giấu được cảm xúc.

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà mọi người thấy Ngân 98 thể hiện cảm xúc khá buồn bã, than trách tình yêu công khai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, người đẹp gốc Bình Định vừa đăng tải dòng trạng thái: "Anh này, có phải vì em mạnh mẽ nên anh cứ cố gắng theo đuổi cuộc sống riêng của mình mà quên mất sự tồn tại của em không? Con trai luôn là điểm dựa của con gái khi mệt mỏi, lo lắng, khi muốn vứt bỏ những toan tính ngoài kia để lòng bình yên một lúc. Vậy mà em lại tự dựa vào chính mình, vì anh không muốn hiểu em, không muốn lo cho em, không muốn quan tâm em. Vì em mạnh mẽ như cách anh nghĩ".

Ngân 98 trách móc Lương Bằng Quang sau tan vỡ:

 
Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Ngân 98 bộc lộ tâm trạng của mình. Dù mâu thuẫn giữa cả hai xảy ra đã lâu nhưng ít khi nào cô thể hiện trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Ngân 98 bộc lộ tâm trạng của mình. Dù mâu thuẫn giữa cả hai xảy ra đã lâu nhưng ít khi nào cô thể hiện trên trang cá nhân.

Gần đây nhất, trong cuộc trò chuyện trực tiếp trên fanpage YANNgân 98 đã thẳng thắn nói đến vấn đề đang được gây chú ý của mình. Theo đó, cô đang trong tình trạng rất giận dỗi người yêu và luôn nghĩ rằng mình phải chấm dứt mối quan hệ này lại. Thậm chí, cô khó chịu đến mức không muốn nhắc đến tên của người đàn ông đã mặn nồng với mình trong suốt 3 năm nay.

Ngân 98 trách móc Lương Bằng Quang sau tan vỡ:

Theo như lời tiết lộ của Ngân 98 thì nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn này có sự xuất hiện của người thứ 3. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ đối phương là ai vì bản thân cần thấy có thêm thời gian tìm hiểu kĩ hơn. Bởi lẽ, người đẹp gốc Bình Định cũng không muốn xảy ra thêm sự việc đáng tiếc nào.

Ngân 98 trách móc Lương Bằng Quang sau tan vỡ:

Rất nhiều người nghĩ rằng cặp đôi này đang cố tình tạo sự chú ý, pr MV vừa ra mắt của Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, Ngân 98 khẳng định không có chuyện này vì cả hai đã đủ lớn trong từng hành động mà họ làm. Cùng tiếp tục theo dõi thực hư mối quan hệ này sẽ đi đến đâu trên  YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp