Ngân 98 nhắn Yaya Trương Nhi: "Gặp anh Quang có mà nhục mặt chị"

19:30 31/05/2020

Câu chuyện ồn ào Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả. Đồng thời, khi nữ diễn viên còn nhắc đến Ngân 98 trong những bài chia sẻ khiến cô nàng gốc Bình Định khá khó chịu và liên tục có màn "khẩu chiến" với nhau. 

Giữa sự việc này, nam nhạc sĩ đã "im hơi lặng tiếng", anh không chia sẻ bất cứ thông tin gì. Ngân 98 liên tục "tố" bạn gái cũ của Lương Bằng Quang giả tạo, lợi dụng danh tiếng mình để PR cho bản thân. 

 
Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang thuở mặn nồng. (Ảnh: Ngoisao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang thuở mặn nồng. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Xem thêm: Yaya Trương Nhi muốn gặp mặt nói chuyện trực tiếp với Lương Bằng Quang

Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi từng đánh mẹ Lương Bằng Quang

Không chỉ "tố" bạn gái cũ Lương Bằng Quang giả tạo, lợi dụng danh tiếng mình để PR cho bản thân. Người đẹp gốc Bình Định còn đăng đàn cho rằng "đàn chị" ngoại tình nhiều lần đi ngủ với trai lạ thuở còn hẹn hò Lương Bằng Quang. Thậm chí, Ngân 98 còn khẳng định Yaya Trương Nhi đã từng hành hung đánh mẹ ruột nam nhạc sĩ đến mức bị thương.

Người đẹp cho biết câu chuyện nữ diễn viên ngoại tình khi đang quen Lương Bằng Quang chính là phụ huynh nam ca sĩ kể lại. Bên cạnh đó, cô nàng cho hay những chuyện này cô đều có chứng cứ mới dám chia sẻ trên trang cá nhân chứ không phải đi "vu khống" người khác như vậy.

 
Bài viết chia sẻ của Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn một phía và chưa được kiểm chứng (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết chia sẻ của Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn một phía và chưa được kiểm chứng (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Theo như Ngân 98 đã chia sẻ, Trương Nhi từng bị mẹ Lương Bằng Quang bắt gặp ngoại tình khi đang quen con trai mình và đuổi cô ra khỏi nhà vào thời điểm ấy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như Ngân 98 đã chia sẻ, Trương Nhi từng bị mẹ Lương Bằng Quang bắt gặp ngoại tình khi đang quen con trai mình và đuổi cô ra khỏi nhà vào thời điểm ấy. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ thế, bạn gái mới của nam nhạc sĩ còn "cà khịa" đến nữ diễn viên đừng nhắc tên cô để PR nữa, có vai diễn rồi hy vọng đừng "lôi" người khác vào. Ngân 98 gay gắt nói: "Làm ơn xong vụ này nếu có được cái diễn nào thì tha cho cái tên Ngân 98 dùm cái nha bà chị. Em PR cho chị cái dòng trạng thái cuối này thôi đó, chứ cái tánh em là ko thích đóng vai người bị hại giả tạo như chị để được lòng công chúng đâu".

>>> Có thể bạn biết: Ngân 98 mắng Yaya Trương Nhi: "Thứ diễn viên không có tài năng"

Yaya Trương Nhi đáp trả khi bị Ngân 98 liên tục "tố"

Không cam chịu lời chia sẻ từ bạn gái mới của Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi mới đây đã có động thái đáp trả trên trang cá nhân. Theo đó, cô ngầm phủ nhận tin ngoại tình và thẳng thắn nhắn hot girl gốc Bình Định gọi giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm để "3 mặt 1 lời". "Kêu Lương Bằng Quang ra nói chuyện quá khứ với chị nè, chứ tuổi nào cho em có cửa nói chuyện quá khứ với chị vậy em", Yaya Trương Nhi tức giận viết.

 
Cô đanh thép đáp trả Ngân 98 khi bị "tố" ngoại tình nhiều lần thuở còn hẹn hò Lương Bằng Quang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đanh thép đáp trả Ngân 98 khi bị "tố" ngoại tình nhiều lần thuở còn hẹn hò Lương Bằng Quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây ít tiếng, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm không muốn dính tới tất cả hình ảnh hay tên với Lương Bằng Quang. Người đẹp sinh năm 1990 đồng thời cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ trong thời gian qua. Người đẹp viết: "Nên mọi người hãy thông cảm đi, cái gì cũng có lý do của nó cả. Không phải muốn moi lại chi đâu, vì moi lại cũng có thơm tho tốt lành gì đâu. Đây là lời cuối Yaya muốn nhắn gửi thật sự tâm can trải lòng cho mọi người cũng như báo chí truyền thông. Cảm ơn mọi người và các anh/chị đã yêu thương Yaya". 

 
Nữ diễn viên cho biết đây là dòng trạng thái cuối cùng nhắc đến việc này, cô mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho quá khứ của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết đây là dòng trạng thái cuối cùng nhắc đến việc này, cô mong mọi người hãy hiểu và thông cảm cho quá khứ của mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngân 98 tức giận khi "tình cũ" Lương Bằng Quang nhắc đến tên

Người trong cuộc ở câu chuyện này là Lương Bằng Quang vẫn giữ im lặng khi 2 người đẹp lại liên tục "khẩu chiến" với nhau. Cuộc đấu "tố" giữa hai có lẽ đã kết thúc, không biết sau khi đọc được những chia sẻ mới nhất của Yaya và bạn gái mới thì anh sẽ phản ứng như thế nào đây? 

Còn bạn, bạn sy nghĩ gì về việc Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang?

Ngân 98 đáp trả cực gắt đến Yaya Trương Nhi

Chiều qua (30/5), Yaya Trương Nhi có dòng trạng thái nói về mối tình với nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Sau 5 năm chia tay, lần này nữ diễn viên lại trải lòng quá khứ bởi trước đó cô luôn chọn cách né tránh khi được truyền thông đề cập. Về việc lên tiếng lần này, nữ diễn viên cho biết vì muốn xóa tên người cũ khỏi đời mình.

Ngay sau khi bị Yaya Trương Nhi lên tiếng tố cáo "hám fame", Ngân 98 lập tức có màn đáp trả cực gắt. Trên trang cá nhân, hotgirl thị phi viết: "Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi cắn".