Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi ngoại tình trong lúc yêu Lương Bằng Quang

31/05/2020, 08:30 GMT+07:00

Vừa qua, khán giả tiếp tục xôn xao về Ngân 98 khi xuất hiện màn đối đáp qua lại giữa cô và người yêu cũ của Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi

Theo đó, nữ diễn viên mong muốn đừng ai gắn tên mình chung với nam nhạc sĩ hay so sánh cô với bạn gái hiện tại của anh. Ngay lúc này, Ngân 98 khẳng định đối phương đang lấy mình ra để Pr tên tuổi.

 
Cả hai từng chụp chung khung ảnh thân thiết khi Lương Bằng Quang tạm tan vỡ với Ngân 98. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng chụp chung khung ảnh thân thiết khi Lương Bằng Quang tạm tan vỡ với Ngân 98. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 "đá xéo" khi thấy Lương Bằng Quang thân thiết bên tình cũ: "Tính cà khịa mà hay nói đạo lý"

Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi ngoại tình

Những màn đối đáp qua lại của cả hai trên mạng xã hội đang ở đoạn khá căng thẳng khi mới đây Ngân 98 tiếp tục có màn tiết lộ khá nhạy cảm về mối quan hệ giữa Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi.

Cụ thể, "mỹ nhân vòng 1" kể: "Ngây Ngô tới nổi đang quen Lương Bằng Quang mà đi ngủ với chục thằng luôn mấy má ơi. Đến lúc bị chia tay còn đập đầu năn nỉ quay lại nữa. Mấy bạn cứ bênh đi. Đến lúc mấy bạn gặp cùng cảnh ngộ như Ngân rồi hiểu hén. Người yêu cũ thật sự rất hãm".

 
Tiết lộ động trời từ Ngân 98. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn một phía và chưa được kiểm chứng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiết lộ động trời từ Ngân 98. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn một phía và chưa được kiểm chứng (Ảnh chụp màn hình)

 
Mọi người hoang mang khi cô mang cả chuyện cũ của Yaya Trương Nhi lên mạng xã hội dù chưa biết sự thật như thế nào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người hoang mang khi cô mang cả chuyện cũ của Yaya Trương Nhi lên mạng xã hội dù chưa biết sự thật như thế nào. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 mắng Yaya Trương Nhi: "Thứ diễn viên không có tài năng"

Ngân 98 gọi Yaya Trương Nhi: "Diễn viên U90 hết thời"

Không dừng lại ở chi tiết ngoại tình, Ngân 98 còn dùng nhiều từ ngữ khá nặng nề để nói về nữ diễn viên ở lĩnh vực nghề nghiệp, nguyên nhân chia tay mối tình 6 năm... Cô sẵn sàng khẳng định rằng Yaya Trương Nhi đi ngủ với nhiều người đàn ông khác khi hẹn hò với Lương Bằng Quang. Và khi bị phát hiện thì người đẹp đã năn nỉ cũng như đe dọa sẽ làm chuyện ảnh hưởng đến tính mạng. 

 
Ngân 98 cho biết đây toàn bộ đều do người trong cuộc kể lại. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cho biết đây toàn bộ đều do người trong cuộc kể lại. (Ảnh chụp màn hình)

 
Thậm chí, bạn gái Lương Bằng Quang còn nói Yaya Trương Nhi là diễn viên U90, hết thời, đổi tình lấy vai, tạo phốt để được chú ý. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, bạn gái Lương Bằng Quang còn nói Yaya Trương Nhi là diễn viên U90, hết thời, đổi tình lấy vai, tạo phốt để được chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nữ diễn viên bất ngờ bị rơi vào nghi vấn ngoại tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên bất ngờ bị rơi vào nghi vấn ngoại tình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Yaya Trương Nhi bức xúc khi bị gắn mác người yêu cũ Lương Bằng Quang

Vấn đề phản bội khi yêu, đi ngủ với người đàn ông khác trong lúc đang có bạn trai và câu chuyện hết sức nhạy cảm. Hiện tại, khán giả cũng mong chờ phản hồi từ phía Yaya Trương Nhi. Đồng thời, Lương Bằng Quang cũng cần có động thái khi hai người đẹp "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Ngân 98 liên tục có những ồn ào, thị phi

Từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội cho đến nay, bạn gái nam nhạc sĩ hầu hết rơi vào những tranh cãi, bị dư luận "ném đá" hay chỉ trích thậm tệ. Cụ thể, mọi người không hài lòng với cách khoe thân, khoe da thịt quá lố từ cô. 

Sau đó, Ngân 98 còn "cà khịa" Ngọc Trinh khiến các fan của người đẹp miền Tây bức xúc. Họ không chấp nhận chuyện so sánh chênh lệch nhưng Ngân 98 vẫn thoải mái nhắc đích danh: Ngọc Trinh là ai vậy?

Bên cạnh đó, gu thời trang, tin đồn dùng chất cấm trong quá trình đi đánh DJ cũng làm mọi người chú ý. Hình ảnh của Lương Bằng Quang cũng bị chê bai nhiệt tình kể từ lúc anh hẹn hò Ngân 98.