Ngân 98 khoe eo 49cm mang vừa chiếc kính y hệt thử thách từ Ngọc Trinh

27/05/2020, 11:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh là mỹ nhân Việt đầu tiên thực hiện thử thách để khoe vòng eo nhỏ và giờ đây Ngân 98 tiếp tục làm y hệt.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục bị nhắc tên song song với Ngân 98. Mọi chuyện xuất phát từ đoạn status nói về nghề nghiệp nhạy cảm và bạn gái Lương Bằng Quang so sánh với Ngọc Trinh.

Dù đã lên tiếng giải thích mình không có ý xấu gì với "đàn chị" và bày tỏ sự ngưỡng mộ nhưng Ngân 98 bị công chúng "ném đá" khá nhiều.

Người đẹp gốc Bình Định thường xuyên rơi vào những lời chê bai từ dư luận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười đẹp gốc Bình Định thường xuyên rơi vào những lời chê bai từ dư luận. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 lên tiếng phủ nhận chuyện "đá đểu" Ngọc Trinh

Ngân 98 thực hiện thử thách vòng eo đeo kính

Vài ngày qua, cô khá tự hào khoe với mọi người về việc mình đang sở hữu vòng hai chỉ với 49cm, con số này khiến công chúng trố mắt. Bởi lẽ, cơ thể để thon gọn hết mức, bụng phẳng lì và dưới mốc 50cm là điều khá khó khăn. 

Mới đây nhất, Ngân 98 còn chia sẻ đoạn clip để đáp trả những lời cho rằng dùng photoshop, bịa đặt chuyện thân hình đẹp. Quay video chân thật là cách mà bạn gái nam nhạc sĩ trả lời anti-fan. Tuy nhiên, cô còn thực hiện cả việc dùng mắt kính để đeo vào vòng eo, chi tiết này y hệt Ngọc Trinh đã từng làm trước đó.

 
Ngân 98 liên tục khoe bộ phận hút mắt nhất giữa làn sóng chỉ trích, nghi ngờ của công chúng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 liên tục khoe bộ phận hút mắt nhất giữa làn sóng chỉ trích, nghi ngờ của công chúng. (Ảnh: FBNV)

 
Người đẹp 9x cho hay mình đã nỗ lực giảm cân và sử dụng các loại trà để có được thân hình như hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp 9x cho hay mình đã nỗ lực giảm cân và sử dụng các loại trà để có được thân hình như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

 
Dù biết tiếp theo sẽ có sự so sánh nhưng Ngân 98 vẫn hào hứng thực hiện thử thách dùng eo đeo kính. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết tiếp theo sẽ có sự so sánh nhưng Ngân 98 vẫn hào hứng thực hiện thử thách dùng eo đeo kính. (Ảnh chụp màn hình)

 
Diễn viên Vu quy đại náo là người đầu tiên làm thử thách khoe eo này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Vu quy đại náo là người đầu tiên làm thử thách khoe eo này. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 tức giận khi bị nói photoshop vòng eo 49cm để vượt Ngọc Trinh

CĐM chỉ trích vì bắt chước Ngọc Trinh

Ngay lúc này đây, khán giả tiếp tục tranh cãi vì thấy rằng Ngân 98 đang ngày càng đi theo con đường của người đẹp gốc Trà Vinh. Dù cô từng khẳng định không muốn liên quan đến Ngọc Trinh nhưng việc liên tục khẳng định mình sở hữu eo 49cm có thể soán ngôi eo 53cm của "đàn chị", dùng eo đeo kính hay cả phát ngôn: "Sống là phải biết giả vờ điếc với những tiếng sủa" cũng đều xuất phát từ "nữ hoàng nội y".

 
Có những sự trùng hợp khiến khán giả phải so sánh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có những sự trùng hợp khiến khán giả phải so sánh. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ngọc Trinh liên tục bị nhắc tên trong câu chuyện mà có lẽ cô không mong muốn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh liên tục bị nhắc tên trong câu chuyện mà có lẽ cô không mong muốn. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Bị Ngân 98 "đá đểu", Ngọc Trinh thâm thúy đáp trả

Cuộc đua vòng eo của các mỹ nhân showbiz Việt có lẽ không hồi kết. Hiện tại, cả Ngân 98 và Ngọc Trinh vẫn chưa có phản hồi nào về việc bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, chẳng ai mong muốn mình là bản sao của người khác và rơi vào những tranh cãi tiêu cực như thế này.

Ngọc Trinh khẳng định mình sở hữu vòng eo thương hiệu

Từ trước đến nay, người đẹp hiếm khi nào bàn chuyện showbiz. Thậm chí, cô hạn chế tối đa việc nhắc đến tên đồng nghiệp trong bất kì sự kiện ồn ào nào đó. Mỗi khi muốn đáp trả, Ngọc Trinh đều sử dụng cách phản hồi bâng quơ, nói khéo và không nói đích danh ai.

Xoay quanh việc mình bị soán ngôi vòng eo 53 cm, cô cho hay: "Thành công tại 1 thời điểm chỉ cần cố gắng ai cũng có thể làm được nhưng để điều đó trở thành biểu tượng thì đó là mồ hôi, nước mắt, có khi là cả máu. Nếu đã không làm thì thôi, đã làm phải trở thành điều gì đó thực sự đặc biệt và không thể nhầm lẫn. Yêu vòng eo này, có phải là một biểu tượng không nhỉ mọi người ơi".