Ngân 98 tức giận: "Tôi quay clip nhạy cảm chứ không có đăng"

16/12/2019, 11:50 GMT+07:00

Ngân 98: "Tôi mong chuyện này xảy ra sớm hơn"

Hai ngày cuối tuần, cái tên Ngân 98 tiếp tục phủ sóng rộng khắp vì ồn ào clip nhạy cảm. Việc cô dính những thị phi vì thói quen khác người này cũng từng được cô xác nhận trong một bài phỏng vấn của YAN là cô mất điện thoại và chắn chắn sẽ gặp rắc rối.

>>> Xem thêm: Ngân 98 bất ngờ đoạt giải Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2019

Ngân 98 tức giận:

Khi bạn gái xảy ra sự cố, Lương Bằng Quang vẫn túc trực ở bên động viên và đưa cô đi du lịch. Chiều qua 15/12, nam nhạc sĩ còn giúp Ngân 98 làm một đoạn clip lên tiếng về video nhạy cảm với mục đích trấn an những người mình yêu thương.

Mở đầu đoạn clip, Ngân 98 khá tức giận và trách bạn trai tại sao lại đi làm video đôi co với cộng đồng mạng nhưng vì sự thuyết phục của bạn trai là làm vì người yêu thương, Ngân 98 đã chịu giải toả những ẩn khuất trong lòng.

Ngân 98 tức giận:

Nói về cảm giác khi biết đoạn video nhạy cảm bị lộ, cô cho hay: "Cảm giác rất bình thường, chuẩn bị tinh thần 1 năm rồi. Đến khuya thì trằn trọc không ngủ được vì nghĩ cho gia đình".

Ngân 98: “Tôi quay chứ tôi không có đăng"

Ngân 98 xác nhận clip này do cô quay hơn 1 năm trước vì bản thân mình thích: "Tôi đã lường trước sự việc phát tán sẽ xảy ra, tôi còn mong nó xảy ra sớm hơn thôi. Khi bị mất điện thoại tôi bị tống tiền 300 triệu và tôi không có đủ để đưa bởi người ta đâu chịu dừng lại bởi không biết người ta là ai chắc gì người ta đã chịu dừng lại”.

Ngân 98 lớn giọng: “Tôi quay chứ tôi không có đăng. Còn share hay không là quyền của các bạn. Những việc tôi làm không làm hại đến ai cảNhững người post, share là những người thiếu ý thức, các bạn share làm gì, khi các bạn share bạn bè đánh giá các bạn là người thế nào mà họ chỉ xem cho vui mắt thôi. Các bạn share thì thông điệp gửi đến người xem là cái gì?”.

Ngân 98 tức giận:

Ngân 98 còn cho biết thêm: “Tôi đã nói với mẹ còn bố thì chưa. Về đoạn clip bị lộ cứ chửi tôi đừng đụng đến gia đình tôi. Ai sống trong đời cũng mắc phải sai lầm, không ai muốn sai lầm của mình ảnh hưởng tới gia đình. Bố mẹ của tôi không liên quan gì nên đừng lôi bố mạ tôi vào”.

Ngân 98 cũng cho hay cô thật lòng không muốn làm clip thanh minh để bị dư luận nghĩ rằng mình cố tình gây ra rồi quay sang nhận sai: “Tôi đã công bố 3-4 tháng trước rồi mà mọi người chỉ đây là chiêu trò. Tôi đâu phải là một đứa xấu xí, ăn không ngồi rồi không có việc làm đâu

Tôi còn có những đứa em và không muốn nó sai theo, tôi có rất cái sai nhưng tôi chưa bao giờ những cái sai lên MXH", cô nhấn mạnh.

>>> Xem thêm: Ngân 98 đáp trả tin đồn mua giải Á hậu: "Tôi lấy tiền đâu mà mua"

Bạn nghĩ như thế nào về việc Ngân 98 chủ động quay lại video nhạy cảm? Cùng để lại ý kiến tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!