Ngân 98 đáp trả tin đồn mua giải Á hậu: "Tôi lấy tiền đâu mà mua"

21/10/2019, 17:40 GMT+07:00

Trước những thông tin cho rằng Ngân 98 mua giải thưởng, cô nàng cho biết bản thân mình lấy tiền đâu mà mua giải.

Cách đây vài ngày, Ngân 98 khiến nhiều người bất ngờ khi đoạt được danh hiệu Á hậu 2 - Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Ngoài ra, Ngân 98 còn đoạt được thêm một giải thưởng phụ khác là giải Người đẹp hình thể tại cuộc thi.

>>>Bạn đã xem: Ngân 98 bất ngờ đoạt giải Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2019

Ngân 98 đáp trả tin đồn mua giải Á hậu:

Bên cạnh những lời chúc cũng không thiếu nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng, một số ý kiến cho rằng việc Ngân 98 đoạt giải Á hậu là có sắp đặt. Cuộc thi mà cô tham gia cũng không có tên tuổi, thậm chí có khá nhiều lời đồn cho rằng danh hiệu Á hậu đã được Ngân 98 mua.

Ngân 98 đáp trả tin đồn mua giải Á hậu:

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Ngân 98 để có thể biết cảm nghĩ của cô trước thông tin mình bỏ tiền mua giải thưởng Á hậu.

"Em lấy tiền đâu mà mua giải? Tham gia cuộc thi lần này em muốn hướng tới một hình ảnh trưởng thành hơn, có cơ hội học hỏi nhiều hơn từ các chị là doanh nhân khi tham dự cuộc thi. Và em hy vọng mọi người bớt khắt khe với em và ủng hộ em nhiều hơn", bạn gái cũ Lương Bằng Quang phân trần.

Ngân 98 đáp trả tin đồn mua giải Á hậu:

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với BTC cuộc thi, đại diện BTC thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn mua bán giải: "Về tin đồn mua giải thì chúng tôi chưa nghe thông tin này. Nếu có đây cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi chúng tôi thấy được sự cố gắng của Ngân. Ngân luôn đúng giờ, nghiêm túc ở các buổi tập luyện và có phần thể hiện xuất sắc ở đêm chung kết.

Chính vì vậy kết quả Á hậu 2 hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng và lỗ lực thay đổi của Ngân. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn với Ngân và ghi nhận sự cố gắng của em ấy".

Ngân 98 đáp trả tin đồn mua giải Á hậu:

Ngân 98 - Á hậu có nhiều ồn ào

Ngân 98 được nhiều người biết đến với chuyện đời tư ồn ào với Lương Bằng Quang. Chỉ trong năm 2019, Ngân 98 đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay người tình Lương Bằng Quang và nhiều lần dính những tai tiếng không hay trong cuộc sống thường ngày. Gần đây nhất, cô tiếp tục khiến cư dân mạng phẫn nộ với loạt hình mặc như không, trần trụi với bộ hình tại Vũng Tàu.

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về sao Việt nhớ đón xem trên YAN nha!