Động thái của Ngân 98 trước thông tin bị hành hung ngoài đường

14:50 01/06/2020

Vào sáng nay, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam ca sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 bị hành hung, té ngã ngoài đường.

Theo lời chia sẻ của người chụp ảnh, cả hai bị một nhóm khoảng 10 người vây quanh và tấn công dẫn đến té xuống đường. Chưa dừng ở đó khi được mọi người đến hỏi thăm thì bị hỏi ngược lại với thái độ kiêu căng.

 
Hình ảnh được cho là Ngân 98 - Lương Bằng Quang bị chặn đánh giữa đường (Ảnh: Beatvn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho là Ngân 98 - Lương Bằng Quang bị chặn đánh giữa đường (Ảnh: Beatvn).

>>>Đã xem: Xôn xao hình ảnh Ngân 98 - Lương Bằng Quang bị hành hung giữa đường

Ngân 98 lên tiếng trước thông tin bị xô xát

Giữa ồn ào bị hành hung giữa đường, người đẹp Ngân 98 chưa có động thái gì. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình dưới phần bình luận cô nàng để lại chia sẻ với nội dung như sau: "Ai có video Ngân bị đập thì đăng nhanh và chia sẻ mạnh nhé. Ngân cảm ơn".

 
Ngân 98 không thừa nhận cũng không phủ nhận thông tin bị xô xát đang gây xôn xao (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 không thừa nhận cũng không phủ nhận thông tin bị xô xát đang gây xôn xao (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Ngân 98 để có thể biết nhiều hơn về hình ảnh đang lan truyền trên các diễn đàn bàn tán showbiz, tuy nhiên cô xin phép thời điểm này chưa có chia sẻ gì.

 
Thời gian gần đây, Ngân 98 liên tục bị dính những chuyện thị phi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, Ngân 98 liên tục bị dính những chuyện thị phi (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Vừa khoe eo 49cm, Ngân 98 lộ ảnh mũm mĩm, chân đầy vết bầm​

Lương Bằng Quang chia sẻ tình hình sức khỏe trước thông tin bị xô xát

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin bị hành hung ngoài đường. Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh và Ngân 98 đã ổn đồng thời cũng hy vọng những ai có video hay hình ảnh vào tối qua cho anh xin, còn mục đích thì chưa thấy giọng ca Chính em chia sẻ.

 
Lương Bằng Quang ngầm thừa nhận chuyện bị hành hung giữa đường nhưng phủ nhận chuyện có thái độ với người đi đường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang ngầm thừa nhận chuyện bị hành hung giữa đường nhưng phủ nhận chuyện có thái độ với người đi đường (Ảnh: FBNV).

"Quang và Ngân đã ổn, việc câu nói và thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói “việc của bạn à” như một số thông tin đăng là bất hợp lý đến sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán có người chủ đích đẩy góc nhìn thành cũng đáng, lì láo. Anh chị nào có clip và hình ảnh tối qua, xin gửi về inbox cho Quang, Quang rất cám ơn và tuyệt đối giữ bí mật thông tin người gửi", Lương Bằng Quang viết.

 
Anh chia sẻ hình ảnh đang nhập viện trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chia sẻ hình ảnh đang nhập viện trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

>>>Có xem: Lương Bằng Quang trần tình sau tin bị hành hung còn từ chối giúp đỡ

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang để có thể biết nhiều hơn về tin đồn anh bị hành hung. Có vẻ như câu chuyện về cặp đôi thị phi này chưa bao giờ có điểm kết thúc. 

Ảnh: Tổng hợp

Ngân 98 "nữ hoàng thị phi" mới của showbiz

Không hề ngoa nếu nói Ngân 98 là "nữ hoàng thị phi" mới của showbiz Việt, khi cô nàng liên tục gặp phải những chuyện ồn ào:

- Vào đầu tháng 3, Ngân 98 gây xôn xao với thông tin bị dương tính với chất kích thích khi đang đi diễn ở Tây Ninh.

- 1 tuần gần đây, Ngân 98 liên tục gây ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm với nữ diễn viên Yaya Trương Nhi.

- Mới đây nhất là thông tin Ngân 98 - Lương Bằng Quang bị 1 nhóm người hành hung ngoài đường.