Ngân 98 lên tiếng khi Yaya Trương Nhi khởi kiện: "Cứ kiện đi chị"

09:20 04/06/2020

Gần đây, ồn ào giữa Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 dường như vẫn chưa tới hồi kết. Một bên là người yêu cũ, một bên là bạn gái hiện tại của nam nhạc sĩ, cuộc "khẩu chiến" của cả hai cũng được bắt nguồn từ giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm

Sau nhiều ngày bị anti-fan bôi nhọ danh dự trước loạt thông tin thất thiệt, Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân. Được biết, cô sẽ chính thức khởi kiện những cá nhân trong đó có cả Ngân 98 khi xúc phạm mình giữa lùm xùm vài ngày qua. 

 
Trước đó, đã nhiều lần Yaya Trương Nhi mong muốn cái tên Lương Bằng Quang sẽ không còn dính dáng tới cuộc đời mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, đã nhiều lần Yaya Trương Nhi mong muốn cái tên Lương Bằng Quang sẽ không còn dính dáng tới cuộc đời mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Ngân 98 nhắn Yaya Trương Nhi: "Nếu thấy oan ức có thể nhờ khởi kiện, để coi ai đúng ai sai"

Đáng chú ý nhất chính là mới đây, Ngân 98 đã cho rằng không sợ hay lo lắng gì khi thấy Yaya Trương Nhi chính thức khởi kiện cùng những người bôi nhọ danh dự cô. Theo đó, hotgirl cho biết cô cũng có đủ chứng cứ mới chia sẻ chứ không phải đi vu khống hay bịa đặt câu chuyện. 

Theo đó, khi được hỏi nếu bạn gái cũ Lương Bằng Quang chính thức làm giấy khởi kiện thì Ngân 98 nghĩ như thế nào? Chia sẻ riêng với YAN, người đẹp đã nhắn nhủ đến nữ diễn viên: "Ngân cũng mong bên ấy khởi kiện lắm vì ngay từ đầu tới cuối toàn dòng trạng thái của Trương Nhi nhắc đến tên của Ngân 98 chứ không có bài đăng của Ngân nhắc đến tên Yaya cả". 

 
Bạn gái nam nhạc sĩ cũng cho rằng cô sẵn sàng nói chuyện nếu Yaya Trương Nhi nhờ đến pháp luật can thiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái nam nhạc sĩ cũng cho rằng cô sẵn sàng nói chuyện nếu Yaya Trương Nhi nhờ đến pháp luật can thiệp. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Ngân 98 cho biết cô có đủ bằng chứng, chứng minh Yaya Trương Nhi ngoại tình khi đang trong thời gian yêu Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, do được bạn trai ngăn cản nên hotgirl quyết định không tung ra. Người đẹp còn khuyến khích nữ diễn viên nếu thấy bị oan ức có thể nhờ tới pháp luật can thiệp.

"Rất ác luôn, mong bên ấy kiện luôn đó. Vì Ngân thấy rõ ai đúng ai sai nên Ngân không sợ. Và câu này quan trọng nè. Mong là kiện sớm nhất có thể chứ đừng có dắt mũi fan hoài rồi đi câu like, câu view mãi một vấn đề như vậy", Ngân 98 chia sẻ thêm tại YAN.

 
Người đẹp gốc Bình Định cho biết mình có cả đoạn trò chuyện cùng mẹ Lương Bằng Quang nói về Yaya nhưng không chia sẻ trên mạng xã hội. "Nếu muốn Ngân sẽ đưa lên. Nói có sách, mách có chứng", người đẹp khẳng định. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Bình Định cho biết mình có cả đoạn trò chuyện cùng mẹ Lương Bằng Quang nói về Yaya nhưng không chia sẻ trên mạng xã hội. "Nếu muốn Ngân sẽ đưa lên. Nói có sách, mách có chứng", người đẹp khẳng định. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Ngân 98 nhắn Yaya Trương Nhi: "Gặp anh Quang có mà nhục mặt chị"

Yaya Trương Nhi: "Ngân 98 và những tài khoản bôi nhọ danh dự nhân phẩm sẽ bị khởi kiện"

Tối qua (3/6), trên trang cá nhân nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thông báo ngắn gọn sự việc đang bàn với quản lý của mình về quyết định chính thức khởi kiện những cá nhân đã vu khống, xúc phạm danh dự trong những lùm xùm vừa qua.

"Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới của Trương Nhi. Phía Trương Nhi hi vọng fans cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây, cung cấp cho quản lý Trương Nhi. Cảm ơn", nữ diễn viên cho biết. 

 
Thông báo mới nhất của Yaya Trương Nhi về việc khởi kiện những ai bịa đặt, xúc phạm cô trong thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông báo mới nhất của Yaya Trương Nhi về việc khởi kiện những ai bịa đặt, xúc phạm cô trong thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98, anti-fan vì bị bôi nhọ danh dự

Đến hiện tại, sự việc càng thêm căng thẳng hơn khi Yaya Trương Nhi chính thức làm đơn nhờ luật sư khởi kiện đến anti-fan nói chung và Ngân 98 nói riêng đã bôi nhọ danh dự cô. Về phía Lương Bằng Quang, anh một mực giữ im lặng, không lên tiếng đính chính hay giải thích gì thêm. Hãy cùng đón xem sự việc những ngày tới Yaya Trương Nhi làm như thế nào nhé! 

Ngân 98 "cà khịa" chuyện yêu lâu mà không được làm đám cưới 

Trước đó, trên trang cá nhân nữ DJ còn chia sẻ lên quan điểm tại sao có người yêu nhau 6 năm nhưng vẫn không được hỏi cưới, còn mình chỉ yêu 2 năm đã được Lương Bằng Quang ngỏ ý về chung nhà một nhà. Từ những đăng tải này, cư dân mạng càng thêm đoán được cô đang nhắc đến nữ diễn viên Yaya Trương Nhi. 

Hotgirl viết: "Tại sao quen 6 năm không được hỏi cưới mà quen mới 2 năm được hỏi cưới? Phải có điều gì đó rất đặc biệt. Tất cả đều có lí do. 1 lần nữa hãy công bằng. Đàn nào cũng đều có thanh xuân cả. Đừng đổ lỗi ác ôn vô lý. Người yêu cũ hay người yêu mới đều là 1 nỗi phiền phức nếu 1 trong 2 không biết điều. Và nhất là người yêu cũ làm ơn nếu không thể là một cái gì đó đẹp đẽ thì đừng cố làm phiền đến cuộc sống mới của người ta".

Hiện tại, Ngân 98 cũng đang chờ sự việc mà Yaya Trương Nhi sẽ làm trong thời gian tới. Cô cũng cho biết tâm trạng rất thoải mái và thách thức hi vọng nữ diễn viên kiện sớm hơn nữa.