Mặc áo đôi với Lương Bằng Quang sau tan vỡ mối tình 3 năm, Ngân 98: "Chỉ là trùng hợp thôi mấy bạn"

24/04/2019, 08:30 GMT+07:00

Tất cả các hành động của cô và nam nhạc sĩ trong thời gian này đều khiến cho khán giả hoài nghi họ chiêu trò, pr sản phẩm.

Các hành động của hai nhân vật này khá mâu thuẫn, mỗi ngày một chi tiết mới dù người trong cuộc đã xác nhận "đường ai nấy đi".

Vừa qua, cộng đồng mạng đã có một phen xôn xao khi thấy Lương Bằng QuangNgân 98 tiếp tục dùng áo đôi với nhau. Dù trước đó, Ngân 98 khẳng định họ đã tan vỡ và cô đang trong tình trạng rất giận nam nhạc sĩ. Thậm chí, khoảnh khắc cả hai đi cùng nhau mới đây nhất cũng bị chụp lại. Chính những chi tiết này đã khiến công chúng càng tin hơn về việc cặp đôi đang chiêu trò, gây chú ý.

Mặc áo đôi với Lương Bằng Quang sau tan vỡ mối tình 3 năm, Ngân 98:

 
Diện trang phục y hệt nhau, đứng cùng một không gian thì thực hư sự việc cả hai tan vỡ là như thế nào? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện trang phục y hệt nhau, đứng cùng một không gian thì thực hư sự việc cả hai tan vỡ là như thế nào?

Người trong cuộc nói đã không phản hồi những lời hỏi thăm, quan tâm nhưng thực tế họ mang giày đôi, cùng di chuyển với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười trong cuộc nói đã không phản hồi những lời hỏi thăm, quan tâm nhưng thực tế họ mang giày đôi, cùng di chuyển với nhau.

 
Ngay lúc này, trên trang cá nhân, mỹ nhân gốc Bình Định bộc bạch: "Chỉ là trùng hợp cho 1 chuyến đi lấy rác từ thiện ngoài đảo thôi mấy bạn".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc này, trên trang cá nhân, mỹ nhân gốc Bình Định bộc bạch: "Chỉ là trùng hợp cho 1 chuyến đi lấy rác từ thiện ngoài đảo thôi mấy bạn". 

Mặc áo đôi với Lương Bằng Quang sau tan vỡ mối tình 3 năm, Ngân 98:

Chưa hết, cô còn khéo léo đáp trả những ý kiến cho rằng mình đang lấy chuyện tình cảm ra để pr sản phẩm. Cụ thể, Ngân 98 chia sẻ: "Hoá ra là chiêu trò. Hoá ra là đã được xác nhận chính xác chưa. Nếu 1 ngày nào đó những người luôn có suy nghĩ và cái nhìn tiêu cực về người khác như vậy bị mất tích thì cũng buồn lắm á".

Mặc áo đôi với Lương Bằng Quang sau tan vỡ mối tình 3 năm, Ngân 98:

Rất nhiều người nghĩ rằng cặp đôi này đang cố tình tạo sự chú ý, pr MV vừa ra mắt của Lương Bằng QuangTuy nhiên, Ngân 98 khẳng định không có chuyện này vì cả hai đã đủ lớn trong từng hành động mà họ làm.

Đến nay, chẳng ai biết rằng chuyện chia tay của họ thực hư ra sao? Nhân vật chính chia sẻ đã kết thúc nhưng MV vẫn cứ ra mắt, trang phục lại diện giống hệt nhau. Cùng đón xem diễn biến của mối quan hệ này trên  YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp