Ngân 98 lên tiếng khi bị "tố" ở dơ, quỵt tiền nhà: "Tất cả chỉ là dàn dựng, ăn nói hàm hồ"

17/07/2019, 17:00 GMT+07:00

Vừa chia tay Lương Bằng Quang không bao lâu, Ngân 98 lại bị chủ nhà cho thuê "tố" không trả tiền nhà và ăn ở bừa bãi khiến nhiều cư dân mạng khá bất ngờ.

Hậu chia tay sau 3 năm hẹn hò, Lương Bằng Quang - Ngân 98 liên tục khiến cư dân mạng mệt mỏi bởi những ồn ào xoay quanh. Sau khi tố bạn trai ngoại tình tại nhà lúc còn yêu nhau, trưa nay cặp đôi tai tiếng lại bị tố ở dơ, quỵt tiền nhà không trả thuở còn mặn nồng.

Ngân 98 lên tiếng khi bị

Trên mạng xã hội nhiều cư dân mạng bất ngờ khi biết Ngân 98 Lương Bằng Quang bị một cư dân mạng "bóc phốt" tố không trả tiền nhà và cũng như quỵt tiền. Theo người này chia sẻ trước đây khi cả Ngân 98Lương Bằng Quang đang yêu nhau, nam nhạc sĩ đã thuê nhà này để ở cho bạn gái ở cũng như kinh doanh online. Căn hộ này thậm chí đối diện ngay chỗ ở của Lương Bằng Quang để hai người tiện đi lại với nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai đã chia tay Ngân 98 đã dọn đi không ở căn nhà thuê này nữa.

>>> Xem thêm: Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang sau khi tố "tình cũ" ngoại tình ở nhà khi đang yêu

Ngân 98 lên tiếng khi bị

 
Chủ nhà đã bóc phốt Lương Bằng Quang và Ngân 98 không trả tiền. Tuy nhiên, người này còn "tố" ở bẩn cũng như "tính đàn bà"​ . - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ nhà đã bóc phốt Lương Bằng QuangNgân 98 không trả tiền. Tuy nhiên, người này còn "tố" ở bẩn cũng như "tính đàn bà"​ .

Ngân 98 lên tiếng khi bị

 
Tin nhắn hỏi thuê nhà của Lương Bằng Quang​. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin nhắn hỏi thuê nhà của Lương Bằng Quang​.

Ngân 98 lên tiếng khi bị

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 

>>> Có lẽ bạn biết: Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai "khốn nạn", hỗn hào​

Liên hệ đến Ngân 98, cô cho biết suốt thời gian qua cô không một ngày bình yên với quá nhiều chuyện xảy ra. Cô cho biết mình không thể như vậy tất cả chỉ bị người kia dàn dựng lên. Trước sự việc này, Ngân 98 cho rằng những gì đã tố của chủ nhà điều hoàn toàn không chính xác. Cô còn bị tố ăn ở bẩn đến nỗi mẹ ruột từ quê lên chơi phải dọn dẹp mất mấy ngày, ói lên ói xuống vì đồ ăn thừa để mốc meo, bốc mùi hôi thối.

Bạn gái cũ Lương Bằng Quang chia sẻ: "Ngân thuê bên này hợp đồng một năm. Và Ngân còn 3 đến 4 tháng nữa mới hết hợp đồng nhưng mà Ngân dọn đi trước không ở nữa thì chấp nhận mất cọc. Trong nhà đó vẫn còn tài sản là nội thất của Ngân trị giá 60 triệu chị Quỳnh không trả. Ngân cho chị ấy giữ luôn.

Với cả những gì mà chị ấy nói bảo vệ nói mẹ Ngân vào chơi dọn nhà cho Ngân đều là chị ấy tự dựng chuyện hết. Cũng như quần áo bừa bộn trong nhà cũng là chị ấy tự dàn cảnh và chụp post lên facebook. Chị ấy nói tất cả đều không có chứng cứ nên Ngân cũng không muốn đôi co vì trước giờ tiếp xúc với chị ấy thì chị ấy là dạng người rất hầm hồ và háo thắng. Ngân dọn đi Ngân đổi số điện thoại. Ngân không ở nữa là chấp nhận mất cọc​". 

Ngân 98 lên tiếng khi bị

Không chỉ vậy, trước khi thuê nhà Ngân 98 cho biết chỉ thuê nhà, còn toàn bộ nội thất được cô và bạn trai cũ Lương Bằng Quang trang trí. Ngân 98 thẳng thắn chia sẻ thêm: "Những nội thất bên đó là của Ngân và anh Quang. Chị ấy không chịu trả lại nên chị ấy và anh Quang có cãi vã qua lại. Và rồi chị ấy tự dàn cảnh để bóc phốt Ngân lên mạng. Chị Quỳnh tự dàn cảnh dựng chuyện để bóc phốt Ngân xong block luôn Facebook Ngân luôn". 

>>> Đừng bỏ lỡ: Lương Bằng Quang, Ngân 98 xuất hiện trên truyền hình sau chia tay, CĐM: "PR, câu rating là chính"​

Muốn trở thành một người tốt hơn vào ngày mai, hãy bắt đầu với 8 thói quen này ngay hôm nay: 

-Tĩnh tâm nhìn lại những gì mình đã làm được

- Tập thể dục

- Xây dựng mối quan hệ

- Dành thời gian phát triển kĩ năng hoặc thói quen mới

-Ngủ đủ giấc

-Tự hào về bản thân

-Làm một số việc khiến bản thân không thoải mái

-Đọc sách

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!