Lương Bằng Quang: "Không phải ai muốn ngủ với Ngân 98 cũng được"

19/03/2019, 11:40 GMT+07:00

Lương Bằng Quang chia sẻ cả hai đã về ở chung một nhà sau một năm công khai yêu nhau, không chỉ vậy nam nhạc sĩ còn hào hứng tiết lộ không phải con gái sexy vậy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng.

Ngân 98 và ca sĩ Lương Bằng Quang từng là một trong những cặp đôi gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó cả hai từng gây tranh cãi về việc quyết định yêu nhau chênh lệch tuổi tác. Bản thân Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang chưa bao giờ lên tiếng về những chỉ trích hay bận tâm về những ý kiến trái chiều. 

Ngay từ lúc Lương Bằng Quang công khai bạn gái là Ngân 98 anh đã bị phản đối gay gắt từ gia đình. Tuy nhiên, sau một năm yêu nhau, cả hai đã khiến gia đình có cai cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Ngân 98. Sau hơn một năm yêu nhau và công khai cả hai cũng cởi mở chia sẻ những bí mật trong đời sống trước hôn nhân. 

 
Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi giờ đây đã cởi mở hơn chia sẻ về chuyên tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi giờ đây đã cởi mở hơn chia sẻ về chuyên tình yêu.

Là một cô gái đầy "tai tiếng" cư dân mạng đã nhiều lần dùng những lời nói không hay đến Ngân 98. Mới đây, trong buổi trò chuyện, khi được hỏi với "Bạn gái sexy, khi livestream ăn mặc cũng khá mát mẻ vậy bạn gái anh có phải là người dễ dãi không", Lương Bằng Quang vui vẻ trả lời: "Câu trả lời đã có ngay trên những lần livestream của Ngân rồi. Sau 2 năm, Ngân đã thoải mái hơn trong việc mặc đồ sexy, chụp những bộ ảnh gợi cảm vì ngay từ đầu, Ngân đã có một câu rất hay: “ai thấy nấy nghiền”. Tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vào được đâu. Đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, dễ ngủ cùng hay gì đó. Tôi hiểu bạn gái mình sexy, nhưng có hư hay không thì tôi chính là người biết rõ".

 
Nam nhạc sĩ cho rằng dù bạn gái sexy, quyến rũ cũng không phải là một người con gái dễ dãi. Không chỉ vậy Lương Bằng Quang chia sẻ anh và bạn gái cũng dọn về ở chung một nhà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ cho rằng dù bạn gái sexy, quyến rũ cũng không phải là một người con gái dễ dãi. Không chỉ vậy Lương Bằng Quang chia sẻ anh và bạn gái cũng dọn về ở chung một nhà. 

 
Được biết bạn gái Lương Bằng Quang cũng hoạt kinh doanh livestream bán đồ. Thế nhưng, anh cũng bị chỉ trích rất nhiều khi cởi nút áo cho bạn gái lúc live, nhưng anh cho rằng đó là điều rất bình thường.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết bạn gái Lương Bằng Quang cũng hoạt kinh doanh livestream bán đồ. Thế nhưng, anh cũng bị chỉ trích rất nhiều khi cởi nút áo cho bạn gái lúc live, nhưng anh cho rằng đó là điều rất bình thường. 

Lương Bằng Quang:

Lương Bằng Quang còn chia sẻ thêm dành những lời nói "yêu thương" bảo vệ bạn gái: "Còn Ngân tạo một nét văn hóa sexy. Những người không thuộc trường phái sexy, ác cảm với sexy theo kiểu thiên hướng tình dục hoặc thích phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, đương nhiên họ không thích chuyện đó.

Tôi thấy Ngân thích sống với niềm đam mê với lợi thế hình thể của cô ấy. Bản thân tôi cũng thích con gái sexy. Tại sao ra đường thích nhìn những cô gái mặc bikini sexy mà lại luôn bắt bạn gái mình phải che che giấu giấu? Đó là sự mâu thuẫn". 

Trước câu hỏi có muốn tiến đến hôn nhân với Ngân 98 hay không? Lương Bằng Quang: “Tôi đồng ý cưới Ngân khi thu nhập của cô ấy tự làm trên 100 triệu đồng/tháng. Và cô ấy có khả năng dạy dỗ con cái một cách tuyệt vời”. Trong khi đó, Ngân 98 cũng không kém cạnh khi đưa ra yêu cầu cho bạn trai rằng: “Tiêu chí của tôi cũng khá giống Quang, nhưng phải gấp 50 lần, tức phải có thu nhập 5 tỷ đồng/tháng”.

Hy vọng rằng cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang sẽ có một cái kết vẹn toàn cho cuộc tình của cả hai. Người hâm mộ chờ chờ Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ về chung một nhà. 

Ảnh: FBNV

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về tin tức trên YAN nhé!