Hậu "dao kéo" bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang khoe giọng hát khiến CĐM há hốc

06/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Mới đây, Lương Bằng Quang đã "gây bão" CĐM sau khi đăng tải những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ lên trang cá nhân. Đây cũng là một hình ảnh có cặp có đôi khi trước đó Ngân 98 cũng vừa khoe những hình ảnh dao kéo của mình không lâu.

Hậu

Đáng chú ý, sau khi gây tranh cãi bởi những hình ảnh "dao kéo" đăng tải trên trang cá nhân gần đây. Song song đó Lương Bằng Quang cũng đăng tải một video Ngân 98 hát trong một sự kiện. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của "Hot girl ngực khủng" sau khi đăng tải những hình ảnh dao kéo trước đó.

Hậu

Hậu

Vừa qua, Ngân 98 khiến công chúng hoang mang khi vừa phẫu thuật thẩm mỹ, vừa livestream trò chuyện. Không bao lâu cô nàng đã xuất hiện với diện mạo mới và còn tự tin thể hiện ca khúc Tình thôi xót xa của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nếu như Lương Bằng Quang là một nhạc sĩ, một giọng ca tài năng thì cô bạn gái Ngân 98 vẫn học chưa được thành tài khi hát hò khiến nhiều người ngán ngẩm.

Hậu

Hậu


Ngân 98 khoe giọng hát sau "dao kéo".

Có vẻ cái bóng của Mỹ Tâm khiến Tình thôi xót xa trở thành tường thành khó có một tên tuổi nào có thể cover mà vượt qua được và Ngân 98 không ngần ngại bóng dáng đàn chị vẫn bất chấp cover và cũng nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng có lẽ Chi Pu còn phải gọi Ngân 98 bằng "sư phụ" sau khi nghe ca khúc này.

Hậu

Mặc dù vậy bạn gái Lương Bằng Quang vẫn tự tin với phần biểu diễn của mình và cũng được đông đảo khán giả tại sự kiện ủng hộ. Tuy nhiên, điều CĐM đang lo ngại là phải chăng lại sắp có thêm một "Hot girl ngực khủng" cầm mic và làm ca sĩ?.

Dù mới trải qua dao kéo không lâu nhưng Ngân 98 vẫn tự tin đứng trên sân khấu và biểu diễn sôi động. Có lẽ sau khi phẫu thuật thẫm mỹ cặp đôi này bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực mới khiến khán giả phải bất ngờ và động thái mới nhất là ca hát.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!