Ngân 98 "đá xéo" khi thấy Lương Bằng Quang thân thiết bên tình cũ: "Tính cà khịa mà hay nói đạo lý"

18:40 29/08/2019

Ngân 98 phản ứng lạ nhằm đá xéo khi bạn trai cũ Lương Bằng Quang liên tục có hành động thân thiết bên Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân. 

Lương Bằng Quang từng có mối tình ồn ào với Ngân 98. Tuy nhiên, chuyện tình "chú cháu" giữa nam nhạc sĩ và Ngân 98 cũng vừa kết thúc trong ồn ào cách đây không lâu. Dù đã chia tay, nhưng bạn gái cũ vẫn liên tục tố Lương Bằng Quang là người trăng hoa, ngoại tình. Trước những lời tố đó, nam nhạc sĩ luôn chọn cách im lặng và liên tục đăng tải những chia sẻ đầy ẩn ý lên trang cá nhân, ngầm khẳng định không quan tâm tới mọi thứ xung quanh.

Sau ồn ào chia tay với Ngân 98, cách đây vài ngày nam nhạc sĩ đã đăng ảnh chụp cùng "tình cũ" Yaya Trương Nhi. Cả hai rất vui vẻ, thoải mái. Anh còn ẩn ý liên tục đăng tải những dòng trạng thái: "Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai", "Tối và sáng, vui và buồn, tôi và em không thuộc về ai. Nhận được tấm hình từ góc máy này của một người gửi cho, tôi hiểu nếu mọi người đều có những góc nhìn đa chiều trung thực như vậy về những khoảnh khắc của họ, thì có lẽ chúng ta để sẽ hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều". 

>>> Xem thêm: Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang sau khi tố "tình cũ" ngoại tình ở nhà khi đang yêu​

Ngân 98

 
Sau 4 năm chia tay, lần đầu tiên Lương Bằng Quang hội ngộ chụp ảnh thân thiết bên "tình cũ" Yaya Trương Nhi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 4 năm chia tay, lần đầu tiên Lương Bằng Quang hội ngộ chụp ảnh thân thiết bên "tình cũ" Yaya Trương Nhi

Ngân 98

Được biết cặp đôi đã từng có mối quan hệ hẹn hò 6 năm, tuy nhiên họ đã chia tay vào năm 2015. Nguyên nhân cả hai "đường ai nấy đi" vì Lương Bằng Quang đã ngoại tình, nên Yaya Trương Nhi đã nói lời chia tay. 

>>> Có thể bạn biết: Bị mẹ ruột mắng chửi khốn nạn, Lương Bằng Quang: "Đã sẵn sàng tâm thế đón nhận mọi hậu quả"

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng tò mò không biết phản ứng của Ngân 98 như thế nào khi thấy bạn trai cũ lại xuất hiện thân thiết bên tình cũ. Mới đây trên trang cá nhân một người bạn của Ngân 98 đã chia sẻ hình ảnh Lương Bằng QuangYaya Trương Nhi chụp chung kèm với lời nói mỉa mai cũng không quên gắn thẻ tên cô vào. Người này đã viết: "Ối, quay lại với con người ta nhớ cưới anh nha. Cuối cùng ở đâu thì cũng về đúng nơi của nó. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi như vậy nhé. Đẹp đôi"

Ngân 98

 
Dù đã chia tay Lương Bằng Quang nhưng Ngân 98 cũng không quên bình luận đá xéo ẩn ý lời chúc mừng: "Có con ghệ tính thích cà khịa nhưng mà nói toàn điều chí lí nha mọi người". Dù không nói ra cụ thể nhưng người hâm mộ cho thấy người đẹp đang mỉa mai đến bạn trai cũ.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã chia tay Lương Bằng Quang nhưng Ngân 98 cũng không quên bình luận đá xéo ẩn ý lời chúc mừng: "Có con ghệ tính thích cà khịa nhưng mà nói toàn điều chí lí nha mọi người". Dù không nói ra cụ thể nhưng người hâm mộ cho thấy người đẹp đang mỉa mai đến bạn trai cũ.  

 
Cặp đôi đã hẹn hò sống chung nhau hơn 2 năm và chia tay cách đây không lâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đã hẹn hò sống chung nhau hơn 2 năm và chia tay cách đây không lâu. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu tan vỡ với Ngân 98, Lương Bằng Quang khoe ảnh thân thiết bên "tình cũ" Yaya Trương Nhi

Việc Ngân 98 lên tiếng mỉa mai Lương Bằng Quang vì anh có tính trăng hoa ngoại tình. Thế nhưng người hâm mộ hi vọng nam nhạc sĩ đã thay đổi tính cách. Hi vọng Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang kết hợp với nhau trong thời gian tới không. Cùng  YAN  chúc cho cặp đôi sau gương vỡ lại lành nhé! 

Những lí do để người yêu cũ không quay về bên bạn:

- Tập trung vào bản thân

- Giữ khoảng cách

- Hành động một cách tự nhiên

- Tái thiết lập đường dây liên lạc

- Hẹn người ấy đi uống cà phê hoặc đi ăn trưa

- Nhắc người yêu cũ nhớ về kỷ niệm đẹp

Ảnh: Tổng hợp