Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang: "Chúng tôi chia tay là do kẻ thứ ba xen vào"

20/04/2019, 08:30 GMT+07:00

Ngân 98 đã có những chia sẻ vô cùng thắng thắn về lí do cô và nam ca sĩ Lương Bằng Quang "đường ai nấy đi" sau gần 3 năm mặn nồng.

Khi được hỏi lí do chia tay, Ngân 98 vẫn úp mở rằng hiện tại cô vẫn là người độc thân đã chia tay. Tuy nhiên, Ngân 98 cũng không muốn nhắc đến tên của Lương Bằng Quang, được biết chính hot girl này đã khẳng định có người thứ 3 xen vào.

Những ngày vừa qua, nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang Ngân 98 đã vướng tin đồn chia tay sau gần 3 năm hẹn hò yêu nhau. Cư dân mạng thường xuyên thấy những trạng thái "vu vơ" hay buồn bã của nam nhạc sĩ. Nguyên nhân là bởi trước đó họ còn khá vui vẻ với nhau nhưng sau đó lại đùng đùng chặn Facebook, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 cũng phũ phàng gọi bạn gái là "người cũ".

Sau đó không lâu, Ngân 98 xác nhận với YAN chuyện cả hai chia tay: "Hiện tại Ngân và anh Quang cũng đã chia tay, không còn yêu nhau nữa". Mới đây, trong buổi trò chuyện độc quyền cùng với YANNgân 98 đã có những chia sẻ vô cùng thắng thắn về lí do cô và nam ca sĩ Lương Bằng Quang "đường ai nấy đi" sau gần 3 năm mặn nồng. 

Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang:

Theo như chia sẻ của Ngân 98 khi hỏi về lý do dẫn đến cả hai chia tay và chuyện gì để không thể giải quyết bằng lời nói, Ngân 98 chia sẻ: "Hiện tại Ngân đã nói lời chia tay với anh Quang được hai tuần rồi. Nhưng về phía anh Quang vẫn chưa chấp nhận điều này, vẫn còn nhắn tin, gọi điện thoại hỏi thăm đến Ngân như những ngày bình thường trước kia vậy đó. 

Về chuyện chia tay thì đang có rất nhiều xích mích, mâu thuẫn. Gọi cách dễ hiểu nữa là đang hiểu nhầm nhau đó. Thế nhưng lần này thì hơi phức tạp, khó gỡ ra, Ngân cảm thấy khá bực, giận và không thể nói được. Có lẽ lí do chia tay của Ngân và anh Quang cũng khó nói lắm, đau có thể cái gì cũng chia sẻ đến cho mọi người đâu. Thế nhưng khi chưa có người thứ ba xác nhận thì Ngân cũng không muốn nói điều gì". 

 
Ngân 98 cho rằng lí do chia tay của cả hai chính là người thứ 3 xen giữa cuộc tình này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cho rằng lí do chia tay của cả hai chính là người thứ 3 xen giữa cuộc tình này. 

 
Bạn gái cũ Lương Bằng Quang cho biết sau hai tuần nói lời chia tay, cả hai vẫn không gặp nhau. Nhưng cô khẳng định nếu gặp nhau giải quyết vấn đề này thì khó có thể mà nói, chỉ giải quyết qua cuộc gọi, nhắn tin mà thôi. "Ngân cần khoảng thời gian một mình để suy nghĩ, Ngân không muốn gặp. Có lẽ giờ đây để thời gian sẽ trả lời", cô nói.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái cũ Lương Bằng Quang cho biết sau hai tuần nói lời chia tay, cả hai vẫn không gặp nhau. Nhưng cô khẳng định nếu gặp nhau giải quyết vấn đề này thì khó có thể mà nói, chỉ giải quyết qua cuộc gọi, nhắn tin mà thôi. "Ngân cần khoảng thời gian một mình để suy nghĩ, Ngân không muốn gặp. Có lẽ giờ đây để thời gian sẽ trả lời", cô nói. 

Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang:

 
Người đẹp còn nói thêm nếu có quay lại chắc chắn rất khó. Dù thể vẫn cứ để thời gian giải quyết. Ngân 98 còn chia sẻ khi bị cư dân mạng nói rằng đang vô thế bị nam nhạc sĩ bỏ: "Có lẽ các bạn sống biết cảm giác người khác. Ngân có nghe khi nhiều bình luận như "Ngân bị bỏ, Ngân bị anh Lương Bằng Quang đá", nhưng các bạn đâu biết sống trong chăn con người như thế nào. Nhưng đến hiện tại Ngân chỉ muốn nói Ngân nên từ bỏ, và chấp nhận chia tay".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp còn nói thêm nếu có quay lại chắc chắn rất khó. Dù thể vẫn cứ để thời gian giải quyết. Ngân 98 còn chia sẻ khi bị cư dân mạng nói rằng đang vô thế bị nam nhạc sĩ bỏ: "Có lẽ các bạn sống biết cảm giác người khác. Ngân có nghe khi nhiều bình luận như "Ngân bị bỏ, Ngân bị anh Lương Bằng Quang đá", nhưng các bạn đâu biết sống trong chăn con người như thế nào. Nhưng đến hiện tại Ngân chỉ muốn nói Ngân nên từ bỏ, và chấp nhận chia tay". 

Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang:

Dù người trong cuộc đã một mực khẳng đinh là hết duyên hết nợ có người thứ ba xen vào nên đã chia tay. Động thái chia tay này của cặp đôi khiến dân mạng cho rằng, cả hai đang mượn chuyện tình cảm để PR những sản phẩm mới tiếp theo.

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!