Bị phạt cấm diễn 4 tháng, Ngân 98 chính thức lên tiếng

29/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Những ngày gần đây, câu chuyện Ngân 98 "mặc như không" và phô diễn đường con quá lố khi đi làm DJ ở một quán bar tại Hà Nội đã gây tranh cãi khá nhiều.

Khi mọi người chê bai thì cá nhân trong cuộc lại cho rằng trang phục ấy phù hợp với sự kiện. Lương Bằng Quang còn lên tiếng bênh vực người yêu.


Cộng đồng mạng chỉ trích vì hình ảnh phản cảm. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng chỉ trích vì hình ảnh phản cảm. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đi làm "trợ lý" cho Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng đầu tư trang phục

Ngân 98 lên tiếng vì lệnh cấm diễn

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người đẹp gốc Bình Định đã đăng tải dòng trạng thái nói đến lệnh cấm biểu diễn 4 tháng tại Hà Nội mà cô vừa nhận được sau khi thanh tra làm việc với cơ sở tổ chức sự kiện.

Cụ thể, Ngân 98 vẫn khá bình tĩnh thậm chí còn thể hiện giọng điệu có phần thách thức. Cô cho hay: "Quan trọng là sắp có nguy cơ Covid rồi mà như vậy thì con Ngân có đói không? 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không? Xin thưa 2 tháng rồi tôi dạo chơi mà hơn show cả năm của các ngài đấy. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng nhà bao việc".


Cụ thể phản hồi của Ngân 98 trước lệnh cấm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể phản hồi của Ngân 98 trước lệnh cấm. (Ảnh: Chụp màn hình)


Vốn dĩ thường bị gắn liền với thị phi, tranh cãi nên Ngân 98 cũng phần nào quen với những thử thách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn dĩ thường bị gắn liền với thị phi, tranh cãi nên Ngân 98 cũng phần nào quen với những thử thách. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 tiếp tục diện trang phục lấp ló vòng 1 giữa scandal phản cảm

Cơ sở hoạt động bị phạt tiền

Sau vài ngày chính thức kiểm tra thì kết quả chính thức đã được cơ quan chức năng công khai. Theo ông Tô Văn Động thì quán bar tổ chức sự kiện đã nhận sai sót và cũng đã kí nhận biên bản sự việc. Về phía Ngân 98, Sở Văn Hoá và Thể Thao đã quyết định đưa lệnh cấm biểu diễn 4 tháng tại khu vực Hà Nội. Bên cạnh đó, địa điểm thực hiện pool party cũng bị xử phạt 40 triệu đồng vì ồn ào này.


Trang phục quá kiệm vải này đã gây ra hình phạt cho cá nhân lẫn đơn vị tổ chức. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục quá kiệm vải này đã gây ra hình phạt cho cá nhân lẫn đơn vị tổ chức. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết diện bikini, Ngân 98 mặc kín đáo đi chơi với Lương Bằng Quang

Hiện tại, dòng trạng thái đã bị Ngân 98 tháo khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, thông tin đã được mọi người chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Có lẽ cô xoá hẳn để câu chuyện tạm ngưng ồn ào.

Lương Bằng Quang bênh vực bạn gái

Xuyên suốt sự việc diễn ra, nam nhạc sĩ là người đồng hành và đưa Ngân 98 đi biểu diễn khắp các nơi. Như lời anh thì hình ảnh của bạn gái không có gì đáng bị lên án, phù hợp với chương trình và những người tham gia cũng dành lời khen cho nữ DJ.

Thậm chí Lương Bằng Quang còn nhắn nhủ đừng chỉ trích hội đồng người vừa bước vào nghề DJ và sẵn sàng khoá tương tác của những cá nhân vào trang mạng xã hội để buông lời mắng nhiết tiêu cực cho cặp đôi.