Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang sau khi tố "tình cũ" ngoại tình ở nhà khi đang yêu

10/07/2019, 12:50 GMT+07:00

Sau khi chia tay, Lương Bằng Quang - Ngân 98 bất ngờ tái hợp nhau về cùng một đội trong chương trình "Sàn đấu ca từ".

Kể từ khi chia tay, đây được xem là lần đầu tiên Lương Bằng Quang - Ngân 98 gặp nhau sau những màn tố tụng nhau trên cánh truyền thông.

Thời gian qua, sau 3 năm hẹn hò Lương Bằng Quang - Ngân 98 bất ngờ cho biết đã chính thức "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của người thứ 3. Sau chia tay, Ngân 98 trả lời truyền thông và cho biết lý do chia tay bởi Lương Bằng Quang đã ngoại tình ngay ở nhà trong thời gian còn yêu cô, đồng thời đối xử với cô không giống như những gì mọi người thấy.

>>> Bạn đã xem: HOT: Bạn gái kém 16 tuổi chính thức xác nhận chia tay Lương Bằng Quang

Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang sau khi tố

Sau những màn tố nhau căng thẳng, mọi người cho rằng cặp đôi sẽ khó lòng mà giữ bình tĩnh khi gặp mặt lại nhau. Tuy nhiên, mới đây trong chương trình "Sàn đấu ca từ" 4 người chơi tham gia hỗ trợ cho 2 đội trưởng Lương Bằng Quang - Ái Phương trong tuần này thì bất ngờ có Ngân 98 là bạn gái cũ của Lương Bằng Quang.

Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang sau khi tố

Cô nàng tự tin khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc hit của Văn Mai Hương - Nếu như anh đến. Trong lúc trình diễn, Ngân 98 liên tục nhìn về hướng Lương Bằng Quang và làm động tác “bắn tim”.

Ngân 98 chạm mặt Lương Bằng Quang sau khi tố

Trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của “tình cũ”, nam nhạc sĩ đã chủ động bấm chuông ra sức giành cô về làm thành viên của đội mình. Anh chàng giải thích lý do: “Anh có biết Ngân và biết Ngân có lợi thế là thuộc rất nhiều bài hát”.

 
Đây được xem là lần đầu tiên cả hai gặp lại nhau trên sóng truyền hình sau khi chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là lần đầu tiên cả hai gặp lại nhau trên sóng truyền hình sau khi chia tay.

Thông qua câu chuyện "dở khóc, dở cười này" thiết nghĩ chúng ta cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng gặp người yêu cũ bất kì trong trường họp nào, sau đây là những lưu ý nhỏ khi gặp lại người yêu cũ:

- Vẫn đối xử với người yêu cũ như đồng nghiệp bình thường

- Thể hiện rõ ranh giới mối quan hệ bây giờ là bạn bè

- Chào hỏi và nhanh chóng tạm biệt

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!