Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV

11/08/2018, 22:00 GMT+07:00

Đặng Thị Kim Thanh của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là người được vinh dự nhận được giải thưởng này

Đặng Thị Kim Thanh của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là người được vinh dự nhận được giải thưởng này, ở cô hội tụ đủ mọi yếu tố từ sắc đẹp cho đến tài năng trên sân.

Cùng mang băng đội trưởng, cùng mang chiếc áo số 9, nhiều người nói rằng nếu đội một VTV Bình Điền Long An có một thủ lĩnh là Ngọc Hoa thì ở đội trẻ của họ cũng có một thủ lĩnh đó chính là cô gái xinh đẹp Đặng Thị Kim Thanh.


Nữ vđv bóng chuyền xinh đẹp Đặng Thị Kim Thanh (giữa)
 
Nữ vđv bóng chuyền xinh đẹp Đặng Thị Kim Thanh (giữa)
 

Tân hoa khôi của Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV sỡ hữu chiều cao 1m78, thi đấu ở vai trò phụ công cho ĐT Việt Nam, cô gái sinh năm 1999 còn sỡ hữu nhãn quan chiến thuật tuyệt vời và khả năng phối hợp với các đồng đội cũng rất tốt. Bên cạnh lối đánh máu lửa, quyết liệt cũng không kém phần thông minh, Kim Thanh còn để lại ấn tượng trên khắp sàn đấu nhờ khuôn mặt trong trẻ, xinh đẹp và tích cách vô cùng dễ mến.


Xinh đẹp, dễ mến nhưng cũng không kém phần máu lửa khi thi đấu trên sân
Xinh đẹp, dễ mến nhưng cũng không kém phần máu lửa khi thi đấu trên sân

Kim Thanh được coi là truyền nhân của đàn chị Kim Huệ, Thanh Thuý, cô chơi rất tiến bộ và đang trở thành trụ cột của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong giai đoạn trẻ hoá lực lượng.

Hãy cùng ngắm vẻ đẹp trong trẻo của Tân hoa khôi của Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Đặng Thị Kim Thanh:

Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTVNgắm vẻ đẹp trong trẻo của Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!