Ngắm sao nam TVB khiến cư dân mạng dậy sóng vì nhan sắc không tuổi

15/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Tào Vĩnh Liêm còn vượt xa Lâm Chí Dĩnh khi anh đã bước qua tuổi 50.

Nói đến những ngôi sao không già của Hoa Ngữ, mọi người thường nghĩ đến Lâm Chí Dĩnh, Hà Cảnh, Chung Hán Lương... nhưng thật ra còn có một ngôi sao không tuổi nổi tiếng của Hong Kong còn vượt qua đẳng cấp của những ngôi sao này khi đã bước sang tuổi 50 mà vẫn như thời 30 là Tào Vĩnh Liêm.

Tào Vĩnh Liêm

Tào Vĩnh Liêm sinh năm 1964 (nhiều nguồn tin cho rằng anh sinh năm 1962), anh gia nhập ngành giải trí với tư cách là ca sĩ nhưng không thành công. Năm 1999, Tào Vĩnh Liêm chính thức gia nhập TVB và tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng của đài này như Đối Mặt, Bàn Tay Nhân Ái 2, Bằng Chứng Thép... và nhận được rất nhiều lời khen về diễn xuất.

Tào Vĩnh Liêm

Năm 2012, Tào Vĩnh Liêm sắp bước sang tuổi 50 nhưng lại được giao vào vai An Đức Hải thời trẻ trong Đại Thái Giám. Điều đáng nói là khi Tào Vĩnh Liêm đứng chung với nam diễn viên cùng tuổi là Lê Diệu Tường, mọi người lại có cảm giác giống như bức ảnh Lâm Chí Dĩnh đứng cạnh Quách Đức Cương vậy.

Tào Vĩnh Liêm

Năm 2014, anh tham gia Hàn Sơn Tiềm Long và vào vai Hùng Thập Cửu. Đứng cạnh những mỹ nhân sinh năm 80, anh không hề lớn hơn họ là bao. Rất nhiều khán giả phải thốt lên: "Nhìn khuôn mặt kia kìa, rốt cuộc những người mỗi ngày dành đến hàng tiếng đồng hồ để chăm sóc nhan sắc như chúng tôi nên núp vào đâu đây. Thiên Sơn Đồng Lão không phải là anh ấy thì còn là ai nữa, ngưỡng mộ!", "Nhìn Tào Vĩnh Liêm mới biết được thế nào là trưởng thành ngược!"

Tào Vĩnh Liêm - Lê Diệu Tường
Ảnh so sánh với ngôi sao cùng tuổi Lê Diệu Tường

Huỳnh Trí Hiền - Tào Vĩnh Liêm - Trịnh Gia Dĩnh - Mã Quốc Minh
Huỳnh Trí Hiền (1967), Tào Vĩnh Liêm, Trịnh Gia Dĩnh (1970), Mã Quốc Minh (1974)

 Trần Pháp Lai - Tào Vĩnh Liêm
Diễn cặp với Trần Pháp Lai (1982) trong Đông Tây Cung Lược

Tào Vĩnh Liêm
Phim Lang Quân Như Ý Của Tôi (2011)

Xa Thi Mạn - Tào Vĩnh Liêm
Tào Vĩnh Liêm đứng chung với Xa Thi Mạn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tào Vĩnh Liêm

Tào Vĩnh Liêm
Phim Nhân Chứng (2003)

Tào Vĩnh Liêm - Lâm Bảo Di
Tào Vĩnh Liêm đứng cùng với Lâm Bảo Di (1965)


Ngắm nhan sắc không tuổi của TVB bên gia đình nhỏ