Ngắm Lee Jong Suk và Park Shin Hye "lung linh" trong poster Pinocchio

06/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Sau khi tung tạo hình cũng như những teaser thì cuối cùng poster chính thức của phim cũng được đăng tải khiến fan không khỏi ngất ngây.

Sau khi tung tạo hình cũng như những đoạn teaser thì cuối cùng poster chính thức của phim cũng được đăng tải khiến fan không khỏi ngất ngây.

Vào ngày 6/11, đội ngũ sản xuất Pinocchio chính thức tung  hai poster lung linh của Lee Jong Suk Park Shin Hye cũng như dàn diễn viên chính gồm Kim Young KwangLee Yoo Bi. Những hình ảnh cho thấy cặp đôi Lee Jong SukPark Shin Hye diện trang phục lịch sự nằm đối mặt với nhau trên đám mây khiến khán giả liên tưởng đến một mối tình lãng mạn giữa cặp đôi này sau khi trải qua nhiều sóng gió. Mặt khác, trong poster còn lại, bốn diễn viên cùng thể hiện được hình ảnh tươi sáng và năng động của những phóng viên. Với cách bố trí này, khán giả phần nào đoán ra được hai cặp đôi trong phim, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Bộ phim Pinocchio nói về một nhóm phóng viên trẻ đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Ngoài ra, họ còn là những người luôn theo đuổi sự thật. Bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả vì đây là sự kết hợp giữa đạo diễn Park Hye Ryun và nhà biên kịch Jo Soo Won, cặp đôi từng thành công với bộ phim I Hear Your Voice vào năm 2013.


Teaser 3 của Pinocchio thể hiện những cảnh quay đầu tiên của Lee Jong SukPark Shin Hye

Trong phim Lee Jong Suk sẽ vào vai Choi Dal Po, một chàng trai luôn đội sổ ở trường trung học. Anh vốn dĩ là một thiên tài nhưng luôn che giấu chúng. Trong khi đó, Park Shin Hye vào vai cô nàng Choi In Ha, một người bị mắc phải "hội chứng Pinocchio", tức là mỗi lần nói dối cô lại bị nấc cụt. Chính vì điều này mà Choi In Ha không bao giờ che giấu được cảm xúc của mình. Cô cũng là một trong những phóng viên luôn theo đuổi sự thật. Cả hai nhân vật sẽ trở thành người trong gia đình sau một tai nạn. Khi đó mối quan hệ chú cháu không ruột thịt của Choi Dal PoChoi In Ha sẽ khiến khán giả tò mò. Cả hai sẽ phát triển tình cảm trong một mối quan hệ rối rắm như thế.