Ngắm lại hôn lễ của Phó chủ tịch Lee và Thư kí Kim, fan vừa vui vừa buồn vì phim đã hết

27/07/2018, 07:00 GMT+07:00

Cái kết đẹp như mơ khép lại 16 tập phim "Thư kí Kim" đã mang đến cho khán giả những cảm xúc khó tả, vui vì cái kết có hậu, còn buồn do phim đã hết quá nhanh.

Sau gần 2 tháng "làm mưa làm gió", tập 16 "Thư kí Kim sao thế" cũng là tập cuối cùng khép lại bộ phim đã phát sóng và mang đến cho khán giả những cảm xúc khó tả. Phim khép lại với hôn lễ đẹp như mơ và nụ hôn ngọt ngào đến "phát hờn" giữa cặp đôi hoàn hảo: Lee Young Joon và Kim Mi So. 

Sau tất cả, điều mà mọi người hài lòng nhất chính là cái kết viên mãn của Phó chủ tịch Lee và Thư kí Kim. Cuối tập phim trước, các fan đã phấn khích tột độ khi Young Joon chính thức cầu hôn Mi So trong không gian lãng mạn với con đường thắp nến. Và đến tập cuối này, khi chứng kiến hôn lễ đẹp như mơ của chú rể Lee và cô dâu Kim, nhiều mọt phim đã vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc. Song, không ít người cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì phim đã kết thúc rồi, sẽ không còn được trông chờ để ngắm nhìn khoảnh khắc sóng đôi của 2 couple Park - Park nữa.


Cuối cùng thì sau 2 tháng "làm mưa làm gió", Phó chủ tịch Lee "tự luyến" cũng đã yên bề gia thất bên Thư kí Kim Mi So. 
Cuối cùng thì sau 2 tháng "làm mưa làm gió", Phó chủ tịch Lee "tự luyến" cũng đã yên bề gia thất bên Thư kí Kim Mi So. 

Mặc dù hạnh phúc hết nấc khi chứng kiến hôn lễ của 2 nhân vật chính nhưng các fan vẫn cảm thấy tiếc nuối vì phim đã kết thúc rồi. Tuy vậy, họ vẫn tiếp tục chèo thuyền Park - Park vì cả hai thật sự quá đẹp đôi khi sánh bước bên nhau.Mặc dù hạnh phúc hết nấc khi chứng kiến hôn lễ của 2 nhân vật chính nhưng các fan vẫn cảm thấy tiếc nuối vì phim đã kết thúc rồi. Tuy vậy, họ vẫn tiếp tục chèo thuyền Park - Park vì cả hai thật sự quá đẹp đôi khi sánh bước bên nhau.Mặc dù hạnh phúc hết nấc khi chứng kiến hôn lễ của 2 nhân vật chính nhưng các fan vẫn cảm thấy tiếc nuối vì phim đã kết thúc rồi. Tuy vậy, họ vẫn tiếp tục chèo thuyền Park - Park vì cả hai thật sự quá đẹp đôi khi sánh bước bên nhau.