Ngắm Justin Bieber mạnh mẽ tập boxing

18/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Nhiều fan cho rằng Justin rất thích hợp với bộ môn này.

Nhiều fan cho rằng Justin rất thích hợp với bộ môn này.

Một năm trước đây, Justin Bieber bắt đầu mối quan hệ bạn bè với vận động viên boxing Floyd Mayweather. Giờ đây, Floyd đã nhận Justin làm "đệ tử" và hướng dẫn chàng ca sĩ trẻ Justin tập luyện bộ môn này.

Khuya thứ 5 vừa qua, Justin đã đăng tải một đoạn clip cho thấy anh chàng rất tập trung và tích cực tập luyện theo sự hướng dẫn của Floyd. Nét nam tính, mạnh mẽ của Justin trong những hình ảnh anh chàng hăng say tập boxing đã nhận được sự cổ vũ rất nhiều từ fan. Nhiều fan còn cho rằng Justin rất thích hợp với bộ môn này.

Trước đó, vào giữa tháng 9/2014, Justin cũng từng lọt vào ống kính của những thợ săn ảnh trong khi đang chăm chỉ tập tennis cùng huấn luyện viên.

Mới đây, theo trang TMZ đưa tin, nhà riêng của Justin đã bị cảnh sát "viếng thăm" đến 2 lần vì sự ồn ào vượt mức cho phép của bữa tiệc tại nhà Justin. Cảnh sát đã nhắc nhở Justin rằng nếu anh chàng còn gây ồn ào làm ảnh hưởng đến những người xung quanh nữa, tất cả những người có mặt tại đây đều sẽ bị bắt. Mãi một lúc sau, Justin cũng đã đồng ý và giải tán bữa tiệc.


Đoạn clip quay lại cảnh Justin chăm chỉ tập boxing.