Sau 10 tháng ra mắt, bản hit "Ngắm hoa lệ rơi" của Châu Khải Phong đã vượt 150 triệu view

19/01/2019, 10:50 GMT+07:00

Từng "làm mưa làm gió" khi trở thành bản hit trăm triệu lượt xem đầu tiên trong sự nghiệp của Châu Khải Phong, nay "Ngắm hoa lệ rơi" lại gây bất ngờ với con số "khủng" sau 10 tháng ra mắt.

Ngắm hoa lệ rơi là ca khúc được Châu Khải Phong phát hành vào 16/3/2018. Chỉ sau 3 tháng, MV lyrics của ca khúc này đã cán mốc 100 triệu lượt xem khiến làng nhạc Việt không khỏi "dậy sóng". Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Châu Khải Phong sở hữu thành tích này và nằm trong top những MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube Việt Nam.

Sau 10 tháng ra mắt, bản hit

Thành tích của Ngắm hoa lệ rơi không chỉ dừng lại ở đó khi mà khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho ca khúc này. Sau 10 tháng kể từ ngày ra mắt, hiện tại Ngắm hoa lệ rơi đã có hơn 150 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là con số mà không phải MV nào của Vpop đều có thể đạt được, thậm chí là trong thời gian ngắn như vậy. Ngắm hoa lệ rơi còn được kỳ vọng sẽ nhanh chóng chạm đến con số 200 triệu view để chứng tỏ MV của "ca sĩ hội chợ" vẫn có sức hút không ngờ.

Sau 10 tháng ra mắt, bản hit

Ngay khi phát hành, MV Ngắm hoa lệ rơi đã tăng view ấn tượng, nhanh chóng nằm ở top #1 trending của YouTube trong vài tuần liền, vượt qua các ngưỡng 30 triệu view, 50 triệu view và cán mốc 100 triệu view và hơn 150 triệu view ở thời điểm hiện tại. Ca khúc nhận được hiệu ứng mạnh mẽ phải kể đến nhờ bản cover của "hiện tượng livestream" Hoa Vinh. Mặc cho những ồn ào xảy ra giữa Châu Khải Phong Hoa Vinh về ca khúc này, Ngắm hoa lệ rơi vẫn là một bản nhạc thành công của Châu Khải Phong từ trước đến nay.


Châu Khải Phong đã thành công với bản hit Ngắm hoa lệ rơi.
Châu Khải Phong đã thành công với bản hit Ngắm hoa lệ rơi.

Châu Khải Phong tiết lộ, Ngắm hoa lệ rơi là sản phẩm âm nhạc có số phận đặc biệt nhất trong các sản phẩm từng phát hành. Ca khúc ban đầu được cho ra mắt với một bài hát khác, chủ nhân cũng không đặt kỳ vọng nhiều. Sự thành công của Ngắm hoa lệ rơi là một điều bất ngờ mà Châu Khải Phong chưa từng nghĩ đến.

Liên tiếp đạt những thành tích ấn tượng, Ngắm hoa lệ rơi đã giúp Châu Khải Phong chứng tỏ "ca sĩ hội chợ" cũng có thể sở hữu một bản hit. Âm nhạc của anh kể từ sau MV này cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả hơn và được nhiều người đón nhận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!