Ngắm hai nàng công chúa Frozen phiên bản người thật

08/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Hai nhân vật Elsa và Anna trong Frozen sẽ xuất hiện trong phần cuối của phim Once Upon a Time mùa thứ 4.

Tháng 11/2013, phim hoạt hình Frozen chính thức ra mắt các khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim kể về hành trình của nàng công chúa Anna gan dạ đi tìm kiếm chị gái của mình là Bà Chúa Tuyết Elsa – người trị vị vương quốc Arendelle, có quyền năng điều khiển gió và băng tuyết nhưng hiện đang mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô tình.

Sau một thời gian "làm mưa làm gió" với phiên bản hoạt hình, giờ đây, khán giả đã có thể gặp công chúa Elsa, Anna và bạn trai Kristoff trong phiên bản người thật vào đoạn cuối của bộ phim Once Upon a Time mùa thứ 4. Ba diễn viên sẽ thủ vai Elsa, Anna Kristoff chính là Georgina Haig, Elizabeth Dean Lail và nam diễn viên Scott Michael Foster.


	
	Georgina Haig vai Elsa
Georgina Haig vai Elsa


	
	Elizabeth Dean Lail vai Anna
Elizabeth Dean Lail vai Anna


	
	Scott Michael Foster vai Kristoff
Scott Michael Foster vai Kristoff

Sau một thời gian công bố tạo hình của nhân vật Elsa - nữ hoàng băng giá và nhận được những phản hồi không mấy tích cực, mới đây đoàn làm phim Once Upon a Time đã tung ra bức ảnh đầu tiên về tạo hình của nhân vật Anna - em gái của Elsa. 


	
	Tạo hình nhân vật hai chị em Elsa và Anna
Tạo hình nhân vật hai chị em ElsaAnna


	
	Tạo hình của Elsa gây thất vọng với những người hâm mộ Frozen.
Tạo hình của Elsa gây thất vọng với những người hâm mộ Frozen.

Khác với vẻ kiêu sa của nhân vật Elsa, Anna của Once Upon a Time mang một nét trẻ trung và hồn nhiên, hệt như nhân vật gốc của phim Frozen. Elizabeth là một diễn viên mới nên rất khó để khán giả có thể biết được khả năng diễn xuất cũng như những thông tin bên lề của nữ diễn viên này. Tuy nhiên, khá nhiều fan của Frozen cũng như của Once Upon a Time tin rằng Elizabeth sẽ không làm họ thất vọng.