Ngắm Dương Dương tạo dáng cực nhắng nhít bên tượng sáp "song sinh"

21/02/2017, 11:01 GMT+07:00

Bức tượng sáp mới được hoàn thành của Dương Dương khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá giống người thật.

Ngày 19/02, lễ ra mắt tượng sáp của nam diễn viên 9x Dương Dương được cử hành tại triển lãm Madame Tussauds. Mặc dù đang bận rộn ghi hình drama Vũ động càn khôn nhưng chàng Tiêu Nại của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vẫn dành ra thời gian để tới dự buổi lễ..

Ngắm Dương Dương tạo dáng cực "nhắng" bên tượng sáp giống hệt
Dương Dương và bức tượng sáp giống hệt người thật.

Tượng sáp của Dương Dương được đánh giá là một trong những bức tượng mô phỏng người thật giống nhất tại Madame Tussauds. Trong bộ vest đen và sơ mi trắng lịch lãm, anh chàng tạo đủ mọi tư thế, từ "cool ngầu" cho đến nhí nhảnh bên "bản sao" của mình. Nam thần tượng khen ngợi bức tượng được làm quá cẩn thận, đến màu sắc đôi mắt cũng chọn lựa vô cùng kĩ lưỡng.

tượng sáp của dương dươngtượng sáp của dương dươngtượng sáp của dương dươngtượng sáp của dương dươngtượng sáp của dương dươngtượng sáp của dương dương
Anh chàng thích thú tạo dáng bên tượng sáp.

Được biết, để làm được bức tượng này, những nhà chế tác đã chụp hơn một nghìn tấm ảnh của Dương Dương để mô phỏng các chi tiết trên cơ thể anh một cách chính xác nhất. Nhiều fans cũng thừa nhận, khi nhìn thoáng qua những bức ảnh mà thần tượng chụp bên tượng sáp của mình, họ hầu như không thể phân biệt thật giả.

tượng sáp của dương dương 
Nhiều fans "hết hồn" vì có hai Dương Dương đột nhiên xuất hiện cạnh nhau.

Trong buổi lễ, Dương Dương cũng thành thật chia sẻ rằng vì lịch trình quá bận rộn nên thời gian gần đây ít khi gặp được gia đình, bố mẹ. Nam diễn viên hài hước bày tỏ: "Những người nhớ tôi như bố mẹ hay fans giờ có thể đến triển lãm tượng sáp để gặp tôi rồi. Mọi người thoải mái kiểm tra, động chạm, còn có thể chỉnh lại tóc cho tôi". Khi phóng viên hỏi: "Đến bố mẹ cũng phải đến triển lãm gặp tượng sáp, anh bận đến vậy sao?", Dương Dương giải thích: "Vì đoàn làm phim quay kín nên không muốn bố mẹ đến, lo sẽ làm ảnh hưởng. Họ cũng ở Thượng Hải, nên nếu nhớ tôi thì có thể đến xem một chút".

Ảnh: tổng hợp