"Tan chảy" với bộ ảnh trước đám cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

13/01/2016, 11:00 GMT+07:00

Dù đã công khai chuyện hẹn hò được một thời gian dài nhưng cả Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đều rất "ngại ngùng" thể hiện tình cảm trước công chúng.

Ngoại trừ vài sự kiện trong nước khán giả chỉ có thể bắt gặp cặp tình nhân này đang ở bên nhau trong những chuyến du lịch, tận hưởng không gian của 2 người. Có lẽ vì vậy mà vài ngày trước, cặp đôi này đã chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh tạp chí đẹp lung linh ngay trước hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 3 tới.

Vì là cặp đôi nổi tiếng khiêm tốn của làng giải trí Hoa ngữ nên cả hai đều không mấy khi đem chuyện tình cảm lên mặt báo. Dẫu vậy chưa bao giờ sự quan tâm của khán giả dành cho họ lại giảm nhiệt. Đặc biệt là khi Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi đã đăng kí kết hôn từ đầu năm 2015. Những bức ảnh hạnh phúc của cả hai đều giúp mọi người có thêm niềm tin vào câu chuyện tình yêu chân thành, giản dị giữa làng giải trí lắm thị phi.

Bộ ảnh của cặp đôi chụp cho tạp chí Marie Claire sẽ lên kệ vào đúng dịp lễ tình nhân sắp tới. Đây cũng có thể coi là món quà chúc phúc mà ê kíp dành cho đám cưới của cặp đôi vàng này.

Trước đó Ngô Kỳ Long cũng từng hé lộ với báo chí về dự định tổ chức hôn lễ sau dịp Tết Nguyên đán. Nhiều người hâm mộ của anh chàng đã suy đoán cặp đôi này sẽ làm đám cưới vào tháng 3 vì ngày 10/3 là sinh nhật của Lưu Thi Thi.