Ngắm ảnh cũ chưa từng hé lộ của Triệu Vy

13/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Blogger nổi tiếng Bắc Kinh Đông Vũ lại tiếp tục tạo nên cơn sốt mới trên mạng khi tiết lộ thêm những bức ảnh cũ của Triệu Vy.

Thời điểm Triệu Vy bắt đầu nổi tiếng, công nghệ vẫn chưa phát triển như bây giờ. Chính vì vậy việc lưu giữ những bức ảnh cũ, đặc biệt là ảnh in lịch của các ngôi sao thời bấy giờ là điều rất khó khăn. Vì vậy mỗi lần ảnh cũ của các ngôi sao lớn được hé lộ thì cộng mạng lại bắt đầu dậy sóng.

Triệu Vy

Mới gần đây, blogger nổi tiếng của Trung Quốc là Bắc Kinh Đông Vũ lại tiếp tục tạo nên cơn sốt mới trên mạng khi tiết lộ thêm những bức ảnh cũ của Triệu Vy thời điểm mới nổi tiếng. Người này cũng dành rất nhiều lời khen dành cho bà mẹ một con này khi cô có được sự nghiệp thành công lẫn gia đình hạnh phúc. Không những thế, Bắc Kinh Đông Vũ còn tỏ ra cực kỳ khâm phục Triệu Vy khi cô giành được cả thành công trong lĩnh vực mới là đạo diễn phim điện ảnh.

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy

Nói đến Triệu Vy của hiện tại, Bắc Kinh Đông Vũ đã nhận xét: "Cô gái Triệu Vy nổi tiếng khắp nước nhờ vai Tiểu Yến Tử năm đó giờ đã lột xác thành người phụ nữ dịu dàng trưởng thành. Điều duy nhất không thay đổi chính là cặp mắt đã khiến bao nhiêu người gục ngã kia, đôi mắt vẫn linh động đầy thông minh kia. Có lẽ đỉnh cao của phụ nữ chính là Triệu Vy của bây giờ!"

Tiểu Tân

Cũng chiều ngày hôm nay, Triệu Vy lại khoe hạnh phúc của mình bằng bức ảnh chụp con gái Tiểu Tân đang sờ một chú hổ nhỏ. Nàng Tiểu Yến Tử vui vẻ trêu chọc con gái: "Đúng là nghé con không sợ hổ. Lão hổ không ra oai, ngươi tưởng nó là con mèo hen sao?"