Chỉ là trailer comeback cho "Love Yourself: Answer" mà BTS cũng có thể thu về những thành tích khủng

13/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Đỉnh cao như BTS, chỉ tung trailer nhá hàng màn comeback cho "Love Yourself: Answer" mà cũng có thể thu về những thành tích đáng nể.

Vừa nhá hàng trailer comeback "Epiphany" cho album "Love Yourself: Answer", BTS đã thu về thành tích khủng chỉ sau 24h. Lần trở lại này hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều kỉ lục hơn hẳn những sản phẩm âm nhạc trước đó.


BTS lại có thêm thành tích mới trước thềm comeback.
BTS lại có thêm thành tích mới trước thềm comeback.

Vào 0g ngày 10/8, BTS đã bất ngờ tung trailer comeback với ca khúc mang tên Epiphany. Lần này, anh cả Jin là người cầm trịch vai trò mở màn cho dự án âm nhạc sắp tới. Sự xuất hiện của Jin khiến ARMY vô cùng thích thú, không chỉ được nghe giọng hát siêu ngọt ngào của thần tượng mà còn được ngắn "trai đẹp toàn cầu". Và chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành, Epiphany đã mang về những con số cực kỳ ấn tượng!


Jin mở màn cho lần comeback này của BTS.
Jin mở màn cho lần comeback này của BTS.

BTS luôn nổi danh với những kỉ lục đáng nể về lượt view trên YouTube và lần này vẫn thế. 24h sau khi được tung ra, Epiphany đã vượt mốc 11,4 triệu lượt xem, hiện tại đã có hơn 17,4 triệu view. Đây là con số mà ngay cả MV chính thức của những idol Kpop khác cũng không thể đạt được. Bên cạnh đó, Epiphany còn đạt được 2,1 triệu lượt yêu thích sau 1 ngày phát hành.


Hiện tại trailer có hơn 17,4 triệu view.
Hiện tại trailer có hơn 17,4 triệu view.

Chỉ là một trailer nhá hàng cho lần comeback với album repackage mà BTS vẫn có thể mang về thành tích như thế. Lần trở lại này của các chàng trai nhà Big Hit hứa hẹn sẽ là một cú đột phá đầy ấn tượng. Album Love Yourself: Answer sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/8.


Love Yourself: Answer sẽ đem về nhiều thành tích mới cho BTS hơn nữa.
Love Yourself: Answer sẽ đem về nhiều thành tích mới cho BTS hơn nữa.


Anh cả Jin bắn phát súng đầu tiên cho màn comeback của BTS.

Là Idol phải đạt được đỉnh cao như BTS, chỉ một trailer cũng có thể thu về thành tích mới, vượt trội so với những nhóm nhạc nam khác. Comeback cùng với Love Yourself: Answer, BTS chắc sẽ lại phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc của Kpop. Chỉ còn vài ngày nữa ARMY sẽ được nhìn thấy màn comeback ấn tượng của thần tượng.

Ảnh: Tổng hợp