Ngạc nhiên với cặp song sinh xinh đẹp đi thi bằng điểm nhau

31/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn dễ thương, cặp đôi song sinh này còn đạt điểm số thi đại học trùng lặp nhau vô cùng kì lạ.

Cặp song sinh đến từ Trung Quốc ghi danh vào hai trương khác nhau nhưng lại cùng đạt được điểm rất cao và lại còn bằng nhau.

Hai mĩ nữ sinh đôi có tên Vương Tử KinhVương Tử Vi đã cùng nhau tốt nghiệp một trường trung học phổ thông tại Ninh Hải, thuộc Nam Kinh, Trung Quốc. Họ được biết đến bởi bộ ảnh xinh đẹp được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng và kèm theo đó là câu chuyện về số điểm dự thi đại học rất cao và ngang nhau.

Có thể nói, chị em nhà họ Vương “tài sắc vẹn toàn” khi vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi nên không những được bạn bè quý mến, nể phục mà còn được các thầy cô trong trường yêu thương. Những khi bạn bè cần giúp đỡ trong việc học tập, cả hai đều không bao giờ từ chối. Mọi người đều nhận xét Tử Kinh - Tử Vi là hai người con ngoan, trò giỏi, nữ sinh mẫu mực, tấm gương sáng của nhiều bạn trẻ.

Trong kì thi đại học vừa qua, cả hai chị em đã dự thi cùng nhau, nhưng một người thì đăng kí vào trường nghệ thuật, người còn lại đăng kí vào trường công nghệ - kĩ thuật ở Nam Kinh và 269/300 là số điểm mà cả hai cùng đạt được. Sự trùng hợp này khiến cho mọi người vừa ngạc nhiên lại vừa thấy thú vị.

Thậm chí ngay cả đến hai nhân vật chính cũng không hề nghĩ đến rằng người chị em của mình lại có thể có cùng số điểm thi đại học giống nhau. Tình tiết thú vị này và vẻ đáng yêu, xinh đẹp của hai chị em chính là chủ đề được cư dân mạng lan truyền, họ mau chóng trở thành tâm điểm của sự bàn tán. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến họ, mong rằng cả hai sẽ học hành thành tài và thành công trên con đường mình đã chọn.